Binance niêm yết dự án chiến thắng trong cuộc bầu chọn Coin Cộng đồng vòng 2 và phân phối giải thưởng

0
86

Xin chào các Binancians,

Vòng thứ hai của Cuộc bầu chọn Coin Cộng đồng đã hoàn tất. Xin chúc mừng dự án chiến thắng, ARPA đã có nhiều phiếu bầu nhất. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến dự án Carry vì sự tham gia của họ.

Tất cả người dùng đã bình chọn cho dự án ARPA sẽ nhận được một phần thưởng airdrop 165.71838921 ARPA vào tài khoản Binance của họ cho mỗi phiếu bầu mà họ bỏ ra. Ví dụ: nếu bạn đã bỏ 10 phiếu cho ARPA, bạn sẽ nhận được 1.657,1838921 ARPA trong phần thưởng

Tất cả người dùng đã bình chọn cho dự án CRE sẽ nhận được một phần thưởng airdrop 0,14386833 BNB vào tài khoản Binance của họ cho mỗi phiếu bầu mà họ bỏ ra. Ví dụ: nếu bạn đã bỏ 10 phiếu cho CRE, bạn sẽ nhận được 1.4386833 BNB trong phần thưởng .

Phân phối các phần thưởng airdrop ở trên đã hoàn tất.

Binance sẽ niêm yết dự án ARPA (ARPA) và mở giao dịch cho các cặp: ARPA / BNB, ARPA / BTC và ARPA / USDT vào lúc 21:00 ngày 06/11/ 2019. Người dùng hiện có thể bắt đầu gửi ARPA để chuẩn bị giao dịch.

Chi tiết:

Đối với các dự án quan tâm đến việc tham gia bỏ phiếu Bầu chọn Coin cộng đồng Binance trong tương lai, vui lòng đăng ký tại đây .

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử chịu rủi ro thị trường cao. Vui lòng thực hiện giao dịch của bạn một cách thận trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn các dự án chất lượng cao, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho các giao dịch thua lỗ của bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

06/11/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây