Binance niêm yết dự án chiến thắng STPT trong “Bình chọn Coin Cộng đồng vòng 7” và phân phối giải thưởng

0
89

Xin chào các Binancians, 

Vòng thứ 7 của Bình chọn Coin Cộng đồng đã hoàn tất. Xin chúc mừng dự án chiến thắng, STPT đã có nhiều phiếu bầu nhất. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến dự án IRIS vì sự tham gia của họ.

Tất cả người dùng đã bình chọn cho dự án STPT sẽ nhận được một phần thưởng airdrop 154.0174869 STPT vào tài khoản Binance của họ cho mỗi phiếu bầu mà họ bỏ ra. Ví dụ: nếu bạn đã bỏ 10 phiếu cho STPT, bạn sẽ nhận được 1540.174869 STPT trong phần thưởng

Tất cả người dùng đã bình chọn cho dự án IRIS sẽ nhận được một phần thưởng airdrop 0.1713045795 BNB vào tài khoản Binance của họ cho mỗi phiếu bầu mà họ bỏ ra. Ví dụ: nếu bạn đã bỏ 10 phiếu cho IRIS, bạn sẽ nhận được 1.713045795 BNB trong phần thưởng.

Phân phối các phần thưởng airdrop ở trên đã hoàn tất.

Binance sẽ niêm yết STP Network (STPT) và mở giao dịch cho các cặp: STPT/BNB, STPT/BTC và STPT/USDT vào lúc 21:00 ngày 25/03/2020. Người dùng hiện có thể bắt đầu gửi STPT để chuẩn bị giao dịch.

Chi tiết:

Đối với các dự án quan tâm đến việc tham gia bỏ phiếu “Bình chọn Coin cộng đồng Binance” trong tương lai, vui lòng đăng ký tại đây.

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

25/03/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây