Binance niêm yết dự án chiến thắng DREP trong “Bình chọn Coin Cộng đồng vòng 5” và phân phối giải thưởng

0
80

Xin chào các Binancians,

Vòng thứ 5 của Bình chọn Coin Cộng đồng đã hoàn tất. Xin chúc mừng dự án chiến thắng, DREP đã có nhiều phiếu bầu nhất. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến dự án NEW vì sự tham gia của họ.

Tất cả người dùng đã bình chọn cho dự án DREP sẽ nhận được một phần thưởng airdrop 1,135.778338 DREP vào tài khoản Binance của họ cho mỗi phiếu bầu mà họ bỏ ra. Ví dụ: nếu bạn đã bỏ 10 phiếu cho DREP, bạn sẽ nhận được 11,357.78338 DREP trong phần thưởng

Tất cả người dùng đã bình chọn cho dự án NEW sẽ nhận được một phần thưởng airdrop 0.09558401 BNB vào tài khoản Binance của họ cho mỗi phiếu bầu mà họ bỏ ra. Ví dụ: nếu bạn đã bỏ 10 phiếu cho NEW, bạn sẽ nhận được 0.9558401 BNB trong phần thưởng.

Phân phối các phần thưởng airdrop ở trên đã hoàn tất.

Binance sẽ niêm yết DREP (DREP) và mở giao dịch cho các cặp: DREP/BNB, DREP/BTC và DREP/USDT vào lúc 21:00 ngày 16/01/2020. Người dùng hiện có thể bắt đầu gửi DREP để chuẩn bị giao dịch.

Chi tiết:

 

 

Đối với các dự án quan tâm đến việc tham gia bỏ phiếu “Bình chọn Coin cộng đồng Binance” trong tương lai, vui lòng đăng ký tại đây.

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

16/01/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây