Binance niêm yết dự án chiến thắng CTXC trong “Bình chọn Coin Cộng đồng vòng 3” và phân phối giải thưởng

0
68

Xin chào các Binancians,

Vòng thứ ba của Bình chọn Coin Cộng đồng đã hoàn tất. Xin chúc mừng dự án chiến thắng, CTXC đã có nhiều phiếu bầu nhất. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến dự án AERGO vì sự tham gia của họ.

Tất cả người dùng đã bình chọn cho dự án CTXC sẽ nhận được một phần thưởng airdrop 35.32093889 CTXC vào tài khoản Binance của họ cho mỗi phiếu bầu mà họ bỏ ra. Ví dụ: nếu bạn đã bỏ 10 phiếu cho CTXC, bạn sẽ nhận được 353.2093889 CTXC trong phần thưởng

Tất cả người dùng đã bình chọn cho dự án AERGO sẽ nhận được một phần thưởng airdrop 0,20161290 BNB vào tài khoản Binance của họ cho mỗi phiếu bầu mà họ bỏ ra. Ví dụ: nếu bạn đã bỏ 10 phiếu cho AERGO, bạn sẽ nhận được 2.0161290 BNB trong phần thưởng.

Phân phối các phần thưởng airdrop ở trên đã hoàn tất.

Binance sẽ niêm yết Cortex (CTXC) và mở giao dịch cho các cặp: CTXC/BNB, CTXC/BTC và CTXC/USDT vào lúc 9:00 ngày 22/11/2019. Người dùng hiện có thể bắt đầu gửi CTXC để chuẩn bị giao dịch.

Chi tiết:

 

 

Đối với các dự án quan tâm đến việc tham gia bỏ phiếu “Bình chọn Coin cộng đồng Binance” trong tương lai, vui lòng đăng ký tại đây.

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

22/11/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây