Binance mang đến chương trình miễn phí phí Maker cho BUSD

0
83

Binance vui mừng thông báo chúng tôi sẽ gửi tới người dùng chương trình miễn phí phí Maker  áp dụng cho tất cả cặp giao dịch BUSD đang có và trong tương lai kể từ 7:00 ngày 11/10/2019 đến 01/01/2020.

Thông tin chi tiết:

  • Binance có toàn quyền huỷ hoặc điều chỉnh Chương trình và các điều luật chương trình.
  • Chương trình sẽ áp dụng cho tất cả các cặp giao dịch BUSD đang và sẽ niêm yết trên Binance.com. Các cặp giao dịch hiện tại: BTC/BUSD, BNB/BUSD, BUSD/USDT.
  • Maker là gì? Khi bạn thực hiện một lệnh mà được ghi toàn bộ hoặc một phần trên sổ lệnh (ví dụ lệnh limit được đặt thông qua màn hình giao dịch trên binance.com), bất kỳ giao dịch nào phát sinh từ lệnh tương tự sẽ được là “maker”. Những lệnh này sẽ bổ sung khối lượng vào sổ lệnh, giúp “tạo ra thị trường”, và do đó từ “maker” được dùng để gọi tên cho các giao dịch phát sinh từ các lệnh đã đặt này.

    Lưu ý: Các lệnh Limit GTC (kết nối thông qua API) đều có thể giao dịch như là taker và maker.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây