Binance hỗ trợ giao dịch Isolated Margin cho UNI và Triển khai Cuộc thi Nạp tiền và Giao dịch UNI với giải thưởng lên đến 60.000 USD!

0
68
Binance đã mở giao dịch Isolated Margin cho UNI với các cặp giao dịch là UNI/BTC và UNI/USDT. Chúng tôi sẽ treo thưởng tổng cộng 60.000 USD dưới dạng token BNB để chào mừng việc UNI được hỗ trợ Giao dịch Margin với BTC và USDT ở mức đòn bẩy 3x.
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ hôm nay cho đến 06:59 AM ngày 25/09/2020 (giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Nạp UNI – Nhận phần thưởng lên đến 20 USD dưới dạng token BNB
Tất cả người dùng có giá trị nạp ròng (Khoản nạp trừ Khoản rút) từ 400 UNI trở lên vào tài khoản Binance từ một nguồn bên ngoài Binance sẽ nhận được phần thưởng 20 USD dưới dạng token UNI. Phần thưởng sẽ được phân bổ hàng ngày trên cơ sở ai đến trước được trước cho 100 người dùng đầu tiên đáp ứng yêu cầu của hoạt động, tính theo thời gian thỏa điều kiện. Thời gian theo dõi hàng ngày bắt đầu từ 07:00 AM đến 06:59 AM ngày hôm sau (giờ Việt Nam). Mỗi người dùng chỉ có thể nhận phần thưởng nạp tiền UNI một lần.
Hoạt động B: Giao dịch UNI và Nhận thưởng lên đến 6.000 USD dưới dạng token UNI!
Người dùng sẽ được xếp hạng dựa trên khối lượng giao dịch UNI trong tài khoản Binance (gồm cả mua lẫn bán) của tất cả các cặp giao dịch spot và margin có UNI trong thời gian diễn ra cuộc thi.
Cơ cấu giải thưởng là như sau:
● Giải nhất: 6.000 USD dưới dạng token UNI
● Giải nhì: 4.000 USD dưới dạng token UNI
● Giải ba: 2.000 USD dưới dạng token UNI
● Vị trí thứ 4-10: chia đều 4.000 USD dưới dạng token UNI
Hoạt động bổ sung: Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch (gồm cả mua lẫn bán) từ 1.500 UNI trở lên trong thời gian diễn ra hoạt động sẽ được chia đều tổng giải thưởng 30.000 USD dưới dạng token UNI. Người dùng đã nhận thưởng từ xếp hạng top 10 nhà đầu tư có khối lượng giao dịch UNI lớn nhất sẽ không thể nhận thêm phần thưởng bổ sung này.
Hoạt động C: Sự kiện đặc biệt UNI của Binance Savings
Sự kiện đặc biệt này sẽ dành cho những người dùng đã giao dịch UNI trong tài khoản Binance (gồm cả mua lẫn bán) của tất cả các cặp giao dịch spot và margin có UNI trong thời gian diễn ra cuộc thi.
● Định dạng đăng ký: Theo cơ sở đến trước thì được trước.
● Thời gian đăng ký: từ 07:00 PM ngày 25/09/2020 đến 07:00 PM ngày 26/09/2020 (giờ Việt Nam).
● Thời gian tính lãi: từ 07:00 PM ngày 26/09/2020 (giờ Việt Nam) cho đến hết thời hạn của sản phẩm.
● Thời điểm trả lãi: Ngay sau khi sản phẩm đáo hạn.
Tài sản Kỹ thuật số
Kỳ hạn
Giới hạn đăng ký
Lãi suất tính theo năm
Kích thước lô
Lãi trên lô ở thời điểm đáo hạn
UNI
7 ngày
4,000,000 UNI
6%
400 UNI
0.460274 UNI
Ưu đãi Margin Bổ sung:
● Miễn lãi vay UNI cho các cặp giao dịch margin.
● Khối lượng giao dịch thực hiện thông qua chế độ isolated margin sẽ được tính hệ số nhân là 3.
● Tất cả người dùng khi vay tiền UNI trên Binance Margin còn được hưởng ưu đãi khối lượng vay ở mức VIP+1.
Điều khoản & Điều kiện:
● Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
● Các cặp giao dịch của UNI gồm UNI/BTC, UNI/BNB, UNI/BUSD và UNI/ USDT.
● Binance sẽ sử dụng trung bình giá trị đóng cửa giao dịch vào lúc 11:59:59 PM (UTC) của cặp giao dịch UNI/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá UNI/USDT phục vụ phân bổ phần thưởng.
● Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch rửa trôi, trên tất cả các cặp giao dịch spot và margin của UNI.
● Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
● Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
● Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình tại trang Lịch sử phân bổ thuộc Trung tâm Tài khoản.
● Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá là một hoạt động có rủi ro thị trường cao. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát trực tiếp, gián tiếp hoặc là hệ quả từ cuộc thi giao dịch. Hãy đầu tư một cách cẩn trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây