Binance Futures tổ chức Cuộc thi Giao dịch DeFi

0
68

Thời gian chương trình: từ 07:00 AM ngày 24/07/2020 đến 07:00 AM ngày 31/07/2020 (giờ Việt Nam)

Hoạt động A: Giao dịch token DeFi trên Binance Futures để giành Giải thưởng 10.000 USD tiền BNB!

Những người dùng có khối lượng giao dịch từ 20.000 USDT trở lên đối với các hợp đồng tương lai vĩnh cửu hoặc hợp đồng tương lai theo quý dưới đây sẽ chia đều giải thưởng 10.000 USD dưới dạng token BNB.

Hợp đồng vĩnh cửu: ETH/USDT, LINK/USDT, COMP/USDT, KNC/USDT, LEND/USDT, ZRX/USDT

Hợp đồng theo quý: ETH/USD, LINK/USD

Lưu ý: Khối lượng giao dịch thực hiện đối với hợp đồng tương lai theo quý ETH/USD và LINK/USD sẽ có hệ số nhân là 2 khi tính vào khối lượng giao dịch cuối cùng của hoạt động.

Hoạt động B: Dự đoán các Hợp đồng được giao dịch nhiều nhất hoặc ít nhất để chia đều Giải thưởng 10.000 USD tiền BNB!

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, các hợp đồng sau sẽ được xếp hạng dựa trên tổng khối lượng giao dịch:

Hợp đồng vĩnh cửu: COMP/USDT, KNC/USDT, LEND/USDT, ZRX/USDT

Vào thời điểm kết thúc cuộc thi, hợp đồng có khối lượng giao dịch lớn nhất sẽ giành được danh hiệu Cặp giao dịch “Chiến thắng”. Hợp đồng có khối lượng giao dịch nhỏ nhất sẽ giành được danh hiệu Cặp giao dịch “Chiến bại”.

Những người dùng giao dịch từ 10.000 trở lên đối với Cặp giao dịch “Chiến thắng” hoặc Cặp giao dịch “Chiến bại” trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ cùng chia đều giải thưởng 10.000 USD dưới dạng token BNB. Khối lượng giao dịch của cả hai cặp sẽ được cộng chung với nhau để đáp ứng mục tiêu 10.000 USDT.

Lưu ý: Tổng khối lượng giao dịch của mỗi cặp giao dịch sẽ được cập nhật vào khoảng 11:00 AM (giờ Việt Nam) vào ngày hôm sau trên trang thông báo này.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance Futures, hãy nhấn vào đây để được nhận thêm ưu đãi giảm 10% phí giao dịch cho tất cả hợp đồng trong 30 ngày đầu tiên!

Điều khoản & Lưu ý:

  • Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
  • Tỷ giá giữa BNB và USDT sẽ được tính dựa trên giá trung bình của hợp đồng tương lai vĩnh cửu BNB/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi.
  • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình tại Lịch sử phân bổ > Ví > Trung tâm tài khoản
  • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch rửa trôi.
  • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt không được phép, tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v.
  • Binance bảo lưu quyền hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Cuộc thi và Quy định của cuộc thi tùy ý.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Xin lưu ý là trong trường hợp thị trường biến động dữ dội, có khả năng tất cả số dư margin trong ví futures của bạn sẽ bị thanh lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây