Binance Futures sẽ triển khai Hợp đồng Tương lai Vĩnh cửu Chỉ số Tổng hợp DEFI với đòn bẩy lên đến 50x

0
73
Xin chào các Binancian,
Binance Futures sẽ triển khai Hợp đồng Tương lai Vĩnh cửu Chỉ số Tổng hợp DEFI/USD, bắt đầu giao dịch kể từ 02:00 PM ngày 28/08/2020 (giờ Việt Nam). Hợp đồng tương lai vĩnh cửu chỉ số tổng hợp DEFI/USDT là một hợp đồng tương lai ký quỹ bằng USDT và sử dụng USDT làm tài sản thế chấp. Người dùng sẽ có thể sử dụng đòn bẩy từ 1-50x.
Xin lưu ý: “DEFI” là mã đại diện cho “Tài chính phi tập trung” và không phải ký hiệu của một token riêng biệt.
Về Chỉ số Tổng hợp DEFI
Tài sản cơ sở của Hợp đồng Tương lai Vĩnh cửu Chỉ số Tổng hợp DEFI là một rổ các token tài chính phi tập trung (DeFi) đã được niêm yết trên Binance. Giá chỉ số được tính dựa trên trọng số trung bình giá thời gian thực của các token trên Binance. Chỉ số Tổng hợp DEFI sẽ được tính bằng USDT.
Chỉ số được tạo thành từ các giao thức DeFI sau: Band Protocol (BAND), Compound (COMP), Kava.io (KAVA), Kyber Network (KNC), Aave (LEND), Chainlink (LINK), Maker (MKR), Synthetic Network Token (SNX), Swipe (SXP) và 0x (ZRX).
Thông tin thêm:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Xin lưu ý là trong trường hợp thị trường biến động dữ dội, có khả năng tất cả số dư margin trong ví futures của bạn sẽ bị thanh lý.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
26/08/2020
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây