Binance Futures ra mắt Hợp đồng vĩnh viễn BNB/USDT với Đòn bẩy lên tới 50 lần

0
87

Xin chào các Binancians, 

Binance Futures đã chính thức ra mắt hợp đồng tương lai vĩnh viễn BNB/USDT và mở giao dịch vào lúc 15:00 ngày 10/02/2020. Bây giờ,người dùng sẽ có thể tuỳ chọn giữa đòn bẩy từ 1x đến 50x.

Thông tin chi tiết:

Ghi chú: Để ngăn chặn tình trạng thao túng thị trường, Binance sẽ thực hiện giới hạn giá là ±1% căn cứ giá thị trường trong vòng 15 phút đầu tiên sau khi giao dịch bắt đầu.

Bắt đầu từ 7:00 ngày 11/02/2020, Binance cũng sẽ cập nhật phương pháp tính toán việc nắm giữ BNB hàng ngày cho các tài khoản Futures như sau: tổng số ảnh chụp nhanh hàng giờ của số dư ròng BNB trong Tài khoản Binance Future mỗi ngày chia ra 24 (giờ). Thêm vào đó:

  • Số dư ròng BNB trong tài khoản Futures = Tổng số dư BNB trong tài khoản Futures + Số tiên bạn mở Vị thế BNB/USDT.
  • Các vị thế “Long” của BNB sẽ thể hiện giá trị dương của số dư nắm giữ BNB trong hợp đồng vĩnh viễn BNB/USDT trong khi đó, vị trí “Short” sẽ thể hiện giá trị âm của số dư nắm giữ BNB trong hợp đồng vĩnh viễn BNB/USDT.
  • Số dư BNB âm trong Tài khoản Futures sẽ bù lại tổng số dư BNB trung bình hàng ngày của bạn, được tính từ số dư BNB trung bình được giữ trong Tài khoản giao ngay, Tài khoản ký quỹ, Tài khoản phụ, Sản phẩm cho vay Binance và Tài khoản Binance Fiat.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tương lai là loại giao dịch có rủi ro cao, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và tổn thất đáng kể. Xin lưu ý rằng trong trường hợp biến động giá cực đoan, có khả năng tất cả số dư ký quỹ trong ví Binance Futures của bạn có thể bị thanh lý. Binance không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào từ biến động giá khi bạn mua, bán, nắm giữ và sử dụng tiền mã hoá.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

06/02/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây