Binance.com ra mắt chương trình niêm yết cộng đồng BEP2

0
75

Xin chào các Binancians,

Để hỗ trợ cho sự phát triển của các dự án blockchain chất lượng trong ngành công nghiệp blockchain, Binance sẽ bắt đầu khởi động chương trình niêm yết ít nhất một dự án lên Binance.com mỗi tháng trong vòng 3 tháng, lựa chọn từ những dự án hiện đang giao dịch trên Binance DEX.

Thời gian chương trình: Từ 7:00 ngày 20 hàng tháng cho đến 7:00 tháng sau (đủ một tháng).

Kết quả: Kết quả sẽ được thông báo vào cuối mỗi chương trình, giữa ngày 20 và 25 hàng tháng.

Quy định chương trình:

 • Để tham gia, các dự án cần phải hoàn tất việc đăng ký niêm yết tại bản đăng ký niêm yết lên Binance.com.
 • Để đủ điền kiên tham gia, các dự án cần đạt khối lượng giao dịch hàng ngày tối thiểu 50,000 USD với cặp giao dịch tương ứng trên Binance DEX mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình (đủ một tháng). Khối lượng giao dịch hàng ngày được tính từ lúc 7:00 cho đến 7:00 ngày hôm sau (đủ 24 giờ).
 • Các dự án tham gia cần có tổng cộng tối thiểu 10,000 thành viên/người theo dõi trên Telegram,Twitter hay nền tảng cộng đồng nào đó trước ngày công bố kết quả hàng tháng. Đội ngũ của các dự án cũng cần quảng bá hoạt động,chương trình này trong cộng đồng của mình và các kênh truyền thông, mạng xã hội để tăng lượng người tham gia từ các thành viên trong cộng đồng.
 • Tất cả các dự án tham gia đạt khối lượng giao dịch hàng ngày theo yêu cầu sẽ được hoàn lại phí niêm yết lên Binance DEX bởi Binance.com vào ví đã được sử dụng để trả phí. Việc này diễn ra vào khoảng ngày 20 hàng tháng.
 • Các dự án được lựa chọn niêm yết lên Binance.com sẽ được hưởng phí niêm yết bằng 0.
 • Các dự án được lựa chọn niêm yết lên Binance.com sẽ được hỗ trợ hoạt động thông cáo truyền thông chung.
 • Binance.com sẽ đánh giá tất cả các dự án qua một quy trình lựa chọn chặt chẽ và kiểm tra nghiêm ngặt, bao gồm cả kiểm tra tính xác thực của khối lượng giao dịch trên Binance DEX, lệnh đặt mua/bán trên mỗi cặp giao dịch, số lượng các mức giá trong danh sách đặt lệnh trên Binance DEX và không ngoại trừ bất cứ yếu tố nào.
 • Các giao dịch thao túng sẽ không được tính trong khối lượng giao dịch cho dự án của bạn trên Binance DEX và có thể dẫn đến việc loại dự án của bạn khỏi chương trình của Binance.
 • Hoạt động này ban đầu sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng. Chúng tôi có thể điều chỉnh và tiếp tục hoạt động dựa trên phản hồi và đánh giá từ cộng đồng.
 • Chúng tôi sẽ không tính khối lượng giao dịch hàng ngày vào những ngày có nâng cấp Binance Chain hay Binance DEX.
 • Nếu dự án của bạn không được lựa chọn để niêm yết lên Binance.com lần này, hãy cứ tiếp tục gửi lại bản đăng ký và tham gia lần sau.
 • Binance.com có toàn quyền thay đổi các điều luật, bao gồm huỷ bỏ kết quả hay loại bỏ các bên tham gia không đạt tiêu chuẩn.

Các hướng dẫn liên quan:

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

13/06/2019

 

Kết nối với Binance:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây