Binance chính thức ra mắt Giao dịch quyền chọn trên Ứng dụng di động

0
87

Xin chào các Binancians, 

Binance vui mừng thông báo chính thức sự ra mắt nền tảng Giao dịch quyền chọn. Giao dịch quyền chọn hiện chỉ khả dụng trên phiên bản mới nhất của ứng dụng di động.

Cập nhật ngay hoặc tải xuống Ứng dụng giao dịch di động Binance tại đây:

Các thông tin thêm:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm quan trọng về giao dịch quyền chọn

Lưu ý về Phí giao dịch quyền chọn / lợi nhuận

Phí quyền chọn được khấu trừ trước tiên từ số dư ví Futures và chỉ sau khi tính lãi. Trong những trường hợp hiếm hoi, khoản khấu trừ này có thể khiến vị thế futures có thể bị thanh lý. Trước khi đặt hàng giao dịch quyền chọn, vui lòng đảm bảo rằng bạn có đủ tiền ký quỹ trong số dư ví Futures của mình. Lưu ý rằng để tạo ra lợi nhuận ròng trên giao dịch quyền chọn, lợi nhuận phải lớn hơn phí quyền chọn. Lợi nhuận sẽ là bất cứ thứ gì từ 0 đến vô cùng và phí quyền chọn là giá trị cố định được trả khi bắt đầu. Do đó, các tùy chọn đã cố định chi phí trả trước, và không giới hạn. Lợi nhuận ròng cho giao dịch quyền chọn của bạn là lợi nhuận trừ đi phí quyền chọn.

Miễn trừ trách nhiệm về giá

Tất cả các giao dịch được thực hiện trên thị trường theo giá thị trường. Không có gì đảm bảo rằng giá bạn nhìn thấy trên màn hình sẽ là giá chính xác mà bạn thực hiện, mặc dù nhìn chung giá sẽ rất sát nhau. Các đơn đặt hàng nhỏ hoặc các đơn hàng thực hiện trong lúc tình hình thị trường ở mức ‘bình thường’ sẽ luôn gần như chính xác, nhưng các đơn hàng lớn hoặc các đơn hàng thực hiện trong tình hình thị trường ‘không ổn định’ có thể sai lệch phần nào dựa trên việc thực hiện đơn hàng.

Cảnh báo rủi ro

Không có gì đảm bảo rằng giao dịch quyền chọn của bạn sẽ thực hiện với mức lợi nhuận sau khi phí bảo hiểm đã được khấu trừ. Hầu hết các lựa chọn mua sẽ không có lãi, nhưng một phần nhỏ thiểu số sẽ có nhiều lãi. Vui lòng giao dịch theo quyết định của riêng bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

13/04/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây