Binance & ARPA chúc mừng năm mới với sự kiện tặng Tesla Cybertruck

0
93

Xin chào các Binancians,

Để chào mừng sự kiện ra mắt mainnet của ARPA và nhân dịp năm mới, Binance và ARPA tổ chức chương trình khuyến mãi dành tặng phiên bản mới nhất của Tesla Cybertruck Double Motor AWD (trị giá $40,000)  và tổng cộng $60.000 token ARPA để tri ân người dùng của chúng tôi trên toàn thế giới . 

Thời gian diễn ra chương trình: Từ 7:00 ngày 01/01/2020 đến 7:00 ngày 08/01/2020

Chương trình Khuyến mãi A: Giảm 10% phí giao dịch cho người dùng đăng ký mới

Tất cả người dùng mới đăng ký trên Binance bằng liên kết giới thiệu đặc biệt này sẽ được giảm 10% phí giao dịch.

Chương trình Khuyến mãi B: 1 chiếc Tesla Cybertruck cho Nhà giao dịch ARPA hàng đầu

Người dùng có khối lượng giao dịch ARPA nhiều nhất sẽ được thưởng 1 chiếc Tesla Cybertruck phiên bản mới nhất Double Motor AWD (trị giá $40,000). Khối lượng giao dịch bao gồm mua và bán trên tất cả các cặp giao dịch ARPA.

Chương trình Khuyến mãi C: Rút thăm may mắn – Giao dịch 350.000 ARPA và giành được $60.000 bằng token ARPA

Người dùng có khối lượng giao dịch từ 350.000 ARPA trở lên trong thời gian cuộc thi diễn ra sẽ được đưa vào danh sách Rút ​​thăm may mắn. Binance sẽ chọn ngẫu nhiên 200 người chiến thắng may mắn từ danh sách này, với mỗi người chiến thắng nhận được $300 bằng token ARPA.

Để đảm bảo tính công bằng, chúng tôi sẽ phát trực tiếp chương trình rút thăm may mắn trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội. Thời gian rút thăm trực tiếp sẽ được công bố vào một ngày sau đó. 

Điều khoản và điều kiện:

 • Làm thế nào để mua tiền mã hoá trên Binance.com?
 • Các cặp giao dịch ARPA bao gồm: ARPA/BNB, ARPA/BTC, ARPA/USDT. 
 • Khoản chiết khấu phí giao dịch 10% sẽ vẫn có hiệu lực miễn là chương trình giới thiệu Binance được áp dụng.
 • Giải thưởng Tesla Cybertruck đã bao gồm thuế, phí và phí vận chuyển. Đội ngũ ARPA sẽ hỗ trợ việc nhận thay thế Tesla bằng phần thưởng token ARPA có giá trị tương đương.
 • Binance sẽ sử dụng giá trung bình của các cặp giao dịch ARPA/USDT trong thời gian cuộc thi diễn ra làm tỷ giá hối đoái giữa USD và ARPA.
 • Tất cả những người tham gia chỉ được nhận 1 phần thưởng trong cuộc thi.
 • Khối lượng giao dịch tài khoản phụ và tài khoản ký quỹ sẽ được kết hợp với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính trong tính toán cuối cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là một tài khoản độc lập khi tham gia chương trình này.
 • Khối lượng giao dịch được tính cả mua và bán, không bao gồm bất kỳ giao dịch gọi là “Wash trade” (mua và bán cùng một lúc trên cùng 1 tài sản).
 • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là “Wash trade” hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị các thuộc tính của thao túng thị trường, v.v. 
 • Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn sẽ có thể kiểm tra và xem phần thưởng của mình thông qua Lịch sử phân phối> Ví> Trung tâm tài khoản.
 • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ Hoạt động hoặc Quy tắc hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

31/12/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây