Xin giới thiệu Bundle, một Ứng dụng Thanh toán Tiền mã hoá và Tiền mặt dành cho thị trường châu Phi

Xin giới thiệu Bundle, một Ứng dụng Thanh toán Tiền mã hoá và Tiền mặt dành cho thị trường châu Phi

0
Xin giới thiệu Bundle, một Ứng dụng Thanh toán Tiền mã hoá và Tiền mặt dành cho thị trường châu Phi

Tại Binance, chúng tôi luôn luôn nghĩ về những sản phẩm và dịch vụ mới nhằm thúc đẩy hơn nữa công dụng của tiền mã hoá và đơn giản hoá cuộc sống cho người dùng toàn cầu. Tầm nhìn của chúng tôi là một thế giới nơi ai cũng có quyền tự do truy cập, tiêu dùng, sở hữu, lưu trữ và kiếm tiền. Do vậy, chúng tôi luôn luôn khuyến khích tiến bộ và hỗ trợ cho những dự án thực hiện tầm nhìn này.

Ngày hôm nay, Binance hân hạnh thông báo triển khai một sản phẩm đặc biệt dành cho thị trường châu Phi. Xin được giới thiệu Bundle – một ứng dụng thanh toán xã hội dành cho tiền mã hoá và tiền mặt. Được sáng lập bởi Yele Bademosi, cựu giám đốc của Binance Labs, Bundle cho phép người dùng yêu cầu, gửi và nhận tiền mặt và tiền mã hoá từ những người dùng khác. Tải xuống ứng dụng ngay tại đây!

Bundle là gì?

Tầm nhìn sản phẩm của Bundle là phát triển thành một siêu ứng dụng với ví kỹ thuật số riêng, hỗ trợ được cả tiền mã hoá và tiền mặt – mang đến công dụng tối thượng cho đời sống thường ngày cho người châu Phi và thế giới. Người dùng có thể mua, bán và lưu trữ các đồng tiền mã hoá như BNB, BTC và ETH, cũng như nạp và rút các đồng tiền kỹ thuật số và các đồng tiền địa phương như NGN (naira Nigeria) và nhiều đồng tiền pháp định khác trong thời gian tới. Giao dịch có thể được xử lý thông qua nhiều kênh thanh toán như là thẻ ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng, và Mobile Money cũng như lưu trữ trên ví SmartWallet của Bundle. Bundle có kế hoạch hỗ trợ trên 30 quốc gia châu Phi vào cuối năm nay, tạo nên một cầu nối fiat với crypto đơn giản cho lục địa này.

Sứ mệnh của Bundle

Sứ mệnh của Bundle là mang đến sự tự do kinh tế và thịnh vượng cho tất cả người dân châu Phi – và đặt mục tiêu thúc đẩy tiếp nhận tiền mã hoá tại châu lục này bằng cách khiến nó trở nên đơn giản, dễ dàng và có thêm nhiều công dụng hàng ngày mới. Châu Phi sở hữu dân số trẻ tuổi nhất thế giới, với độ tuổi trung bình là 19 và dự kiến sẽ có thêm 1 tỷ dân nữa được sinh ra trong vòng 30 năm nữa. Bundle đang nhắm đến nhóm người tiêu dùng trẻ tuổi, đam hiểu công nghệ và được giáo dục với khả năng chi tiêu.

“Chúng tôi xây dựng Bundle dành riêng cho người dùng kỹ thuật số châu Phi. Họ hoà đồng, online và kết nối vượt xa các ranh giới địa lý. Họ thích các dịch vụ tài chính kỹ thuật số trên các ứng dụng di động thay vì phải đi đến các chi nhánh ngân hàng vật lý. Chúng tôi quyết định xây dựng một ví tiền di động hỗ trợ được cả tiền mặt và tiền mã hoá, và khiến việc sử dụng tiền mã hoá chẳng khác gì giao dịch tài chính bình thường trên một ứng dụng di động,” nhà sáng lập Yele Bademosi chia sẻ.

Vào tháng 09/2019, Bundle đã gọi vốn thành công 450 nghìn USD từ Binance.

Tuy nhiên, dù Bundle là một trong những dự án đầu tiên được ươm mầm trong hệ sinh thái Binance, Bundle hoạt động độc lập với Binance. Trong quá khứ, Binance đã đầu tư vào nhiều công ty thông qua Binance Labs hoặc qua các khoản trợ cấp của Binance X. Binance hậu thuẫn cho Bundle cùng với nhiều nhà đầu tư châu Phi khác.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Bundle? Hãy truy cậpwww.bundle.africa.

Tải xuống ứng dụng ngay!

Xin giới thiệu Bundle, một Ứng dụng Thanh toán Tiền mã hoá và Tiền mặt dành cho thị trường châu Phi
4.8 trên 193 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây