Xin giới thiệu Binance Access: Hỗ trợ tính năng Giao dịch fiat-crypto ngay trên nền tảng của bạn

0
88

Tại Binance, chúng tôi luôn tìm kiếm những sáng kiến mới, và ngày hôm nay trân trọng thông báo ra mắt Binance Access, một giải pháp B2B giúp các doanh nghiệp, cửa hàng và ví tiền để hỗ trợ giao dịch fiat-crypto ngay trên nền tảng của họ.

Binance Access hoạt động như thế nào?

Binance Access là một API tiêu chuẩn hoạt động trên Binance.com, và được cung cấp đến khách hàng và doanh nghiệp đối tác tham gia sáng kiến Nền tảng Mở của Binance. Người dùng Binance có thể dễ dàng liên kết tài khoản của họ đến nền tảng của doanh nghiệp và Binance Access sẽ tự động cho phép những người dùng chưa đăng ký Binance được lập tài khoản sau khi đăng nhập vào website của doanh nghiệp. Người dùng có thể mua tiền mã hóa (crypto) trực tiếp từ giao diện trang web của doanh nghiệp, sử dụng số dư tiền pháp định (fiat) của họ.

Lượng tiền mã hóa đã mua sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản Binance của người dùng để đảm bảo bảo mật cao nhất, và người dùng sau đó có thể tiếp tục mua thêm crypto từ nền tảng của doanh nghiệp. Nếu người dùng đã hoàn tất xác minh KYC trên nền tảng của doanh nghiệp, họ sẽ không cần phải thực hiện xác minh lại với Binance, biến đây trở thành trải nghiệm “tất cả trong một” thật sự dành cho những ai có hứng thú với tiền mã hóa.

Binance Access sẽ dành cho ai?

Binance Access được thiết kế cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa và đang tìm kiếm phương thức mở rộng dịch vụ của mình, bao gồm các cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa và các nền tảng ví crypto. Các doanh nghiệp có mong muốn tích hợp Binance Access phải có năng lực xử lý giao dịch tiền pháp định và phải tuân thủ pháp luật tại những quốc gia mà mình cung cấp dịch vụ.

Một đối tác của Binance Access có thể cho phép người sử dụng được mua tiền mã hóa trực tiếp trên nền tảng của họ, hỗ trợ tính năng giao dịch tiền mã hóa mà không cần nhất thiết là một sàn giao dịch. Nó tạo ra những cơ hội mới để các doanh nghiệp có thể phát triển trong hệ sinh thái tiền mã hóa đang không ngừng mở rộng.

Binance trước đây cũng từng triển khai những sáng kiến tương tự, mang tên Binance Cloud và Binance Widget. Binance Cloud giúp các doanh nghiệp triển khai nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả, còn Binance Website là dành cho các website, nền tảng và trình duyệt định hướng người dùng của họ đến Binance để hoàn tất giao dịch với tiền mã hóa.

Vì sao nên chọn Binance Access?

Quá trình tích hợp Binance Access diễn ra vô cùng đơn giản. Tất cả những gì cần làm là cài đặt API tiêu chuẩn của chúng tôi và tích hợp chức năng “mua tiền mã hóa” vào giao diện của nền tảng.

Bằng việc mang lại một trải nghiệm người dùng trơn tru, Binance Access giúp gia tăng khối lượng giao dịch và cải thiện thanh khoản cho nền tảng của đối tác. Nếu bạn là một doanh nghiệp, cửa hàng hay dịch vụ ví có khả năng xử lý giao dịch fiat và mong muốn mở rộng sang crypto, thì Binance Access là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Advcash – Ứng dụng Binance Access trên thực tiễn

Nền tảng ví điện tử Advcash là cái tên đầu tiên tích hợp Binance Access, mang tiền mã hóa đến gần hơn nữa với người dùng của họ. Advcash trước đây đã từng tích hợp nhiều tính năng liên quan với tiền mã hóa. Với Binance Access, người dùng Advcash từ nay sẽ có thể mua BTC, BNB, ETH, XRP cùng nhiều đồng coin khác nữa bằng số dư tiền pháp định khả dụng của họ trên chính nền tảng này. Các chức năng như bán tiền, nạp tiền và rút tiền sẽ sớm được hỗ trợ trong tương lai gần.

Bạn cũng có thể gửi email đến access@binance.com để đăng ký!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây