Widget Binance: Mua, Bán và Giao dịch Tiền mã hoá trực tiếp trên bất kỳ website hay nền tảng nào

0
102

Giới thiệu Widget Binance

Ngày hôm nay chúng tôi xin được thông báo cái tên mới nhất sẽ được thêm vào danh mục sản phẩm và dịch vụ của Binance: đó chính là Widget Binance. Widget Binance là một tính năng mà bất kỳ website, nền tảng hay trình duyệt nào cũng có thể sử dụng và cung cấp cho người dùng. Một khi đã tích hợp, widget cho phép người dùng mua, bán, nạp và giao dịch tiền mã hoá một cách liền mạch trên Binance – mà không cần phải rời khỏi trang web ban đầu.

"Widget Binance … giúp giảm rào cản để người dùng tham gia, giao dịch và tương tác với hệ sinh thái Binance.” – trích lời CEO Binance Changpeng Zhao (‘CZ')

Widget Binance chính là sản phẩm tiếp theo nằm trong Sáng kiến Nền tảng Mở, vốn cho phép các doanh nghiệp xây dựng với công nghệ của Binance và mang đến những tính năng độc lạ để khiến người dùng dễ tiếp cận với tiền mã hoá hơn. Trong bài viết dưới đây, hãy tìm hiểu cách trở thành một đối tác Widget Binance được xác thực và cách bạn có thể kiếm tiền từ mỗi giao dịch thực hiện thông qua Widget Binance đặt trên website của bạn.

Hãy biến website của bạn thành mô hình kinh doanh có lời cùng Chương trình Widget Binance.

Hãy tham gia Chương trình Widget Binance và kiếm tiền từ website của bạn

Tham gia Chương trình Widget Binance rất dễ dàng và chỉ mất vài phút. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xét duyệt tất cả đơn đăng ký trong vòng 24 giờ, nhưng vì số lượng đơn đăng ký dự kiến sẽ tăng nhanh, vậy nên đừng chần chừ nữa mà hãy đăng ký ngay để trở thành những người đầu tiên được tích hợp Widget Binance.

Cách đăng ký:

  1. Đọc kỹGiới thiệu về Chương trình Widget Binance, gồm có các quy định hoàn trả và mục câu hỏi thường gặp (FAQ).
  2. Đăng ký tài khoản Binance nếu bạn chưa có tài khoản và hoàn tất quá trình xác minh.
  3. Hoàn tất quá trình đăng ký bằng việc điền vào mẫu đơn đăng ký và trả lời thành thật các câu hỏi đã được yêu cầu. 

Chúng tôi sẽ liên lạc đến bạn nếu như đơn được phê duyệt, và bạn sẽ được phép đặt Widget Binance SDK trên website của mình và bắt đầu kiếm tiền.

Có hai cách để bạn có thể tăng thu thập:

  • Hoàn trả Mua tiền mã hoá: Nhận 40% phí giao dịch của mỗi giao dịch fiat-crypto hoặc crypto-crypto thực hiện trên Widget Binance, bất kể quan hệ người giới thiệu – người được giới thiệu.
  • Hoàn trả Giao dịch Crypto-Crypto: Nhận từ 20% đến 50% phí giao dịch Spot hoặc Futures từ mỗi người dùng mới đăng ký Binance.com thông qua Widget Binance.

Trình duyệt đầu tiên tích hợp widget sàn giao dịch tiền mã hoá: Brave

Để tiến gần hơn đến tầm nhìn thúc đẩy tiếp nhận tiền mã hoá toàn cầu, chúng tôi trân trọng thông báo tích hợp Widget Binance vào trình duyệt Brave chú trọng tính riêng tư, cho phép 12 triệu người dùng Brave hàng tháng có thể dễ dàng mua, bán và giao dịch tiền mã hoá trên thanh thẻ mới. Người dùng Brave còn có thể xem địa chỉ nạp và số dư trên Binance.comBinance.US (cho người dùng Mỹ) mà không cần rời khỏi trình duyệt.

Lần tích hợp Widget Binance vào trình duyệt Brave này là sự kiện tương tác giữa sàn tiền mã hoá và trình duyệt web đầu tiên trong lịch sử, tạo ví dụ điển hình cho các đối tác khác trong tương lai của Chương trình Widget Binance. Bạn có thể đọc thêm chi tiết về lần tích hợp với Brave trong thông cáo báo chí chính thức.

Hãy biến website của mình thành một mô hình kinh doanh sinh lời cùng Chương trình Widget Binance và chia sẻ cảm nhận của bạn cho chúng tôi trên Twitter!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây