Widget Binance hiện đã được hỗ trợ cho tất cả người dùng Trình duyệt Brave trên desktop

0
90

Phiên bản nâng cấp mới nhất của trình duyệt Brave trên desktop (phiên bản 1.8) đã chính thức giới thiệu widget Binance, nỗ lực tích hợp giữa sàn giao dịch và trình duyệt đầu tiên từng được biết đến.  BraveBinance lần đầu thông báo về lần tích hợp này vào ngày 24/03, và cho đến hôm nay một phiên bản xem trước của widget đã được đưa vào phiên bản Nightly và Beta của Brave để thử nghiệm. Trình duyệt Brave hiện có hơn 13,5 triệu người dùng đang hoạt động hàng tháng, còn Binance là sàn tiền mã hoá có khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng lớn nhất thế giới, nỗ lực tích hợp này cho phép hàng triệu người dùng trên toàn thế giới có thể giao dịch và quản lý tiền mã hoá một cách thuận tiện, có tất cả chức năng mà không cần phải rời khỏi trình duyệt.

Widget Binance có thể dễ dàng được truy cập ngay từ trang Thẻ mới của trình duyệt Brave trên desktop, với những chức năng bao gồm quản lý, mua và giao dịch tiền mã hoá:

  • Tổng quan: Hiển thị số dư tài sản trong tài khoản Binance
  • Nạp tiền: Liệt kê danh sách các tài sản được hỗ trợ trong tài khoản, tìm kiếm các tài sản cụ thể, và xem giá trị tính theo tiền pháp định (Chọn một tài sản từ danh sách cũng sẽ hiển thị địa chỉ nạp tiền và mã QR)
  • Chuyển đổi: Chuyển đổi từ một tài sản này sang tài sản khác (Một tỷ lệ chuyển đổi sẽ được hiển thị trong vòng 30 giây, widget Binance sẽ điều chỉnh số dư mới trong thẻ “tổng quan” ngay sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất)
  • Mua: Mua và bán tài sản tiền mã hoá (Các khoản mua sẽ được ghi nhận vào widget Binance ít phút sau khi được thực hiện thành công)

Để có thể tương tác với tài khoản Binance, người dùng trước tiên cần kết nối widget Binance đến với Binance, thông qua việc nhấn vào nút “Kết nối” trên chính widget. Sau khi nhấn, một cửa sổ sẽ xuất hiện, và người dùng sẽ được yêu cầu xác thực với Binance. Sau khi đã xác thực, widget Binance sẽ có thể được sử dụng. Bất kỳ tài sản nào nắm giữ trên Binance sẽ được liệt kê vào lúc này. Vì widget Binance được tích hợp trực tiếp vào trình duyệt Brave trên desktop và không phải là một iframe được tải (tài liệu được nhúng từ xa), nó được thiết kế để bảo vệ tính riêng tư cho người dùng. Các cuộc gọi API sẽ chỉ được thực hiện đến Binance nếu người dùng xác thực thông qua OAuth và tương tác với widget.

Từ widget Binance, người dùng có thể kết nối đến Binance hoặc Binance.US (đối với người dùng Mỹ, hiện đang ngưng hiển thị mua nhưng sẽ sớm hỗ trợ API), và có thể giao dịch những đồng tiền mã hoá như Bitcoin, Ethereum, BNB, Ripple, Litecoin và các đồng tiền khác được niêm yết trên Binance.

Người dùng có thể dễ dàng ngắt kết nối đến widget Binance bằng cách nhấn “Ngắt kết nối” trên menu. Việc ngưng kết nối đến widget Binance sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản Binance của người dùng, và trình duyệt Brave sẽ không thể tương tác với tài khoản của người dùng cho đến khi người dùng chọn kết nối lại widget. Widget Binance mặc định sẽ hiển thị trên trang Thẻ mới, nhưng người dùng có thể ẩn nó bằng cách nhấn vào menu trên góc phải trên của widget, và chọn “Ẩn Binance”.

Widget Binance sẽ sớm được hỗ trợ trên cả trình duyệt Brave phiên bản di động trong năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây