Vinh Danh Thương Nhân Tiêu Biểu 2020 – Binance P2P Việt Nam

Vinh Danh Thương Nhân Tiêu Biểu 2020 – Binance P2P Việt Nam

0
Vinh Danh Thương Nhân Tiêu Biểu 2020 – Binance P2P Việt Nam

VINH DANH THƯƠNG NHÂN TIÊU BIỂU 2020 – BINANCE P2P VIỆT NAM

Ra mắt vào tháng Một 2020, Binance P2P đã đạt được bước phát triển đáng kể về số lượng người dùng cũng như số lượng giao dịch để trở thành nền tảng giao dịch tiền mã hoá P2P hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Cộng đồng Binance P2P trên toàn cầu ngoài người dùng thông thường, còn có sự tham gia của những thương nhân chuyên nghiệp – những người cung cấp thanh khoản trên nền tảng P2P. Đây là những cá nhân hoặc tổ chức chuyên mua và bán tiền mã hoá với người dùng, đáp ứng phần lớn nhu cầu về tiền mã hoá của thị trường địa phương.

Tại Việt Nam, thương nhân có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Binance P2P. Để tri ân sự đóng góp này, Binance P2P Việt Nam đã lựa chọn 20 thương nhân tiêu biểu của thị trường VND trong năm 2020.

Cách thức và tiêu chí lựa chọn

Tất cả thương nhân sẽ được xét chọn dựa trên lịch sử giao dịch trong năm 2020. Chỉ có hoạt động maker (tạo quảng cáo) của thương nhân trong năm 2020 được tính đến. Thương nhân sẽ được đánh giá qua ba tiêu chí với trọng số đều nhau:

  • Số lương giao dịch hoàn thành
  • Số đối tác giao dịch (duy nhất) đã giao dịch
  • Giá trị giao dịch

Với mỗi tiêu chí thương nhân sẽ xếp hạng và nhận điểm số cho thứ hạng của mình. Tổng điểm của cả ba tiêu chí sẽ tạo nên điểm số cuối cùng. 20 thương nhân có điểm số tốt nhất sẽ lọt vào danh sách Thương nhân tiêu biểu của năm 2020.

Quyền lợi dành cho thương nhân tiêu biểu

Thương nhân tiêu biểu sẽ nhận được các quyền lợi sau:

  • Nâng cấp tài khoản spot VIP+1 trong vòng 60 ngày, tối đa VIP 4, bắt đầu từ tháng 2.
  • Được vinh danh trong danh sách Thương nhân tiêu biểu và chia sẻ trong cộng đồng
  • Quà tặng đặc biệt từ Binance

Lưu ý:

  • Đây là chương trình vinh danh của Binance P2P Việt Nam. Chương trình vinh danh này là độc lập với chương trình Giải thưởng Thương nhân P2P Toàn cầu của Binance P2P.
  • Với quyền lợi nâng cấp VIP+1, thương nhân chỉ được áp dụng ưu đãi của một trong hai chương trình, trong trường hợp thương nhân nằm trong danh sách vinh danh của Giải thưởng Thương nhân P2P Toàn cầu.

Cảm ơn sự đóng góp và ủng hộ của cộng đồng thương nhân P2P Việt Nam!

Đội ngũ Binance.

Vinh Danh Thương Nhân Tiêu Biểu 2020 – Binance P2P Việt Nam
4.9 trên 51 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây