Vì sao bạn nên thử qua nền tảng Binance P2P? Hãy đọc những cảm nhận ban đầu của người dùng

0
84

Tại Binance, chúng tôi vẫn luôn giữ vững sứ mệnh thúc đẩy sự tự do tiền tệ, và một bước đi quan trọng trên con đường này chính là gia tăng khả năng tiếp cận đến tiền mã hóa trên quy mô toàn cầu. Chúng tôi không chỉ muốn cung cấp đến người dùng khả năng tiếp cận dễ dàng đến tiền mã hóa mà còn quyền được tự do lựa chọn giao dịch những đồng tiền mà mình muốn theo những phương thức thanh toán tùy chọn. Đó chính là lí do vì sao chúng tôi tạo ra Binance P2P, nền tảng giao dịch peer-to-peer mở dành cho giao dịch fiat-crypto.

Giao dịch Binance Peer-to-Peer (P2P) là gì?

Khi Binance P2P bắt đầu cung cấp dịch vụ đến cho thị trường Trung Quốc vào tháng 10 năm ngoái, nhiều người dùng đã sử dụng thuật ngữ OTC để mô tả cách thức hoạt động của dịch vụ này. Thế nhưng thực tế thì peer-to-peer (P2P) mới là thuật ngữ chính xác hơn để chỉ những giao dịch diễn ra trực tiếp giữa người dùng với người dùng hoặc là thương nhân.

Trong một giao dịch P2P, người dùng có thể đặt lệnh giao dịch với mức giá, số lượng và phương thức thanh toán trực tiếp với đối tác, giao dịch tiền fiat offline và xác nhận giao dịch online. Tài sản crypto sẽ luôn được giữ trong ví ký quỹ của Binance.com cho đến khi người bán xác nhận là đã được thanh toán.  

Tại sao lại giao dịch trên Binance P2P?  

Với việc là một nền tảng giao dịch P2P, Binance cung cấp tính năng đăng quảng cáo để người bán và người mua có thể truyền đạt mong muốn của mình. Cùng lúc đó, dịch vụ ký quỹ của chúng tôi bảo đảm sự an toàn và chuyển giao đúng hạn của tài sản kỹ thuật số trong quá trình giao dịch. Chỉ sau 5 tháng đi vào hoạt động, Binance P2P đã xử lý khối lượng giao dịch lên đến 500 triệu USD và đã hỗ trợ 3 đồng tiền pháp định (nhân dân tệ Trung Quốc, Việt Nam đồng và rúp Nga) để người dùng có thể mua bán trao đổi các đồng tiền mã hóa với nhau.

Tại Binance P2P, chúng tôi nỗ lực cung cấp cách tiếp cận dễ dàng đến tiền mã hóa và trải nghiệm giao dịch fiat-crypto trơn tru cho người dùng, đồng thời cam kết bảo vệ giao dịch. Người dùng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí giao dịch P2P và những đợt giảm phí fiat khác dựa trên cấp độ VIP của họ.

Để cung cấp thêm thanh khoản và mức giá cạnh tranh cho người dùng, chúng tôi đã triển khai chương trình Thương nhân P2P Toàn cầu để tìm kiếm các cá nhân và tổ chức có thể đóng vai trò làm thương nhân fiat và crypto. Tính đến nay, nền tảng của chúng tôi đã có hơn 100 thương nhân được xác minh từ ba quốc gia, tham gia xử lý giao dịch trên Binance P2P. TT Exchange, một trong những thương nhân tại Nga, chia sẻ rằng sự tín nhiệm vào Binance chính là lí do vì sao họ tham gia nền tảng Binance P2P. “Chúng tôi vẫn luôn sử dụng Binance để giao dịch spot và biết đây là một trong những sàn giao dịch tốt nhất trên thị trường, vậy nên chúng tôi nghiễm nhiên quyết định trở thành thương nhân cho họ. Khi chúng tôi thông báo với các nhà đầu tư P2P về điều này, họ cảm thấy vô cùng vui mừng khi biết Binance cuối cùng cũng triển khai dịch vụ P2P,” TT Exchange cho biết.

Vì bản chất thường xuyên biến động của tiền mã hóa, giao dịch P2P có thể là một cơ hội kinh doanh tiềm năng cho nhà đầu tư, đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển. Một trader P2P top đầu trên Binance P2P có thể kiếm được từ $3,000-$4,000 mỗi ngày. “Số lượng lệnh giao dịch trên nền tảng Binance P2P cao hơn nhiều so với các sàn khác,” một nhà đầu tư đến từ Việt Nam nói. “Binance thu hút rất nhiều nhà đầu tư cá nhân và có tiếng tăm vang rộng khắp Việt Nam. Tôi nghĩ khối lượng giao dịch trên Binance P2P sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai.”

Làm sao để tham gia giao dịch trên Binance P2P?

Chúng tôi đang tìm kiếm những thương nhân toàn cầu để giới thiệu giao dịch P2P đến thêm nhiều thị trường nữa.

Bên cạnh ưu đãi miễn phí giao dịch và quyền lợi cho VIP, thương nhân trên Binance P2P còn miễn phí đăng lệnh, đặt điều kiện quảng cáo, cũng như là dịch vụ hỗ trợ khách hàng riêng biệt.

Bạn có đang sở hữu một nguồn cung fiat và crypto dồi dào để xúc tiến giao dịch tại cộng đồng địa phương? Bạn có đam mê trở thành một đối tác giúp chúng tôi thúc đẩy sự tự do tiền tệ? Nếu cả hai câu trả lời đều là có, thì chúng tôi muốn được hợp tác với bạn. Hãy đăng ký ngay, và chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn trong vòng 48 giờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây