#UseBNB Tháng 6 năm 2019: Chúng tôi đã nâng số ứng dụng lên (trên) 100

0
93

Binance Coin (BNB) đã vượt qua cột mốc 100 ứng dụng. Kể từ ngày 30/6, chúng tôi hiện đã có ít nhất 120 ứng dụng. Điều này đồng nghĩa với 45% tăng trưởng chỉ trong vòng 1 tháng, từ 83 ứng dụng trong tháng 5, tương đương 118% tăng trưởng trong quý 2 của năm nay, từ con số 55 ứng dụng hồi tháng 3.

Hầu hết sự tăng trưởng này đến từ việc phát triển của Binance Chain, khi mà hệ thống này tiếp tục thu hút thêm nhiều dự án blockchain tham gia. Chúng tôi sẽ chỉ ra một số ví dụ điển hình cho ứng dụng của BNB.

Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu thêm về các dự án sử dụng đồng BNB ở hình phía dưới.

(Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những ứng dụng ở hình trên, vui lòng truy cập vào trang Twitter của chúng tôi.)

Binance Chain

Số dự án tuyên bố có sử dụng nền tảng Binance Chain hiện đã tăng từ 24 trong tháng 5 lên 51 trong tháng này (Chỉ trong vòng một tháng).

Nhiều dự án tham gia Binance Chain hơn sẽ đẩy mạnh tính ứng dụng của BNB. Các dự án này sử dụng BNB, đồng token nền tảng của Binance Chain, như là hình thức thanh toán trên mạng lưới và sẽ là đòn bẩy cho một hệ thống blockchain Binance Chain hiện đại, nhanh chóng và an toàn với các giao dịch thực hiện gần như ngay lập tức.

Dưới đây là các dự án blockchain sử dụng Binance Chain để phát hành token. Tìm hiểu thêm về cách mà Binance Chain có thể hỗ trợ cho dự án của bạn tại https://community.binance.org/.

Cred

Muzika

Magic Cube

ARPA

BCPT LINK

DOS Network

LTO Network

aXpire

Bezant

Verasity

ShareRing

DREP

Contentos

PChain

PayCent

Qibee

PocketNode

MVL

Unification

Ultrain

Meet.one

Equal

Thorchain

Pivot

StablyUSD

Traxia

TomoChain

Chúng tôi cũng nhấn mạnh rằng trong tháng này, Binance đã tạo ra phiên bản Bitcoin BEP2 (BTCB), một loại token neo giá vào Bitcoin trên Binance Chain. BTCB được bảo chứng bởi 9001 BTC, được công khai và duy trì bởi Binance. Bước đi này cho phép người dùng Binance DEX sẽ có thể giao dịch các đồng tiền điện tử có token nội bộ mà vẫn chưa sử dụng Binance Chain làm nền tảng chính. Tất nhiên, điều này cũng sẽ gia tăng tính ứng dụng cho đồng BNB. Dưới đây là thông tin từ CEO Changpeng Zhao về vấn đề trên.

Các ứng dụng mới của đồng BNB

Dưới đây là các dự án và sàn giao dịch đã bắt đầu sử dụng BNB trong tháng này:

Sàn giao dịch: Kucoin, Bit-z, Gate.io, Fiahub, Bitbns

Thanh toán: Living Room of Satoshi

Dịch vụ: BitcoinRewards

Ví: Paytomat, Equal, Arax

Chúng tôi muốn chỉ ra một số bước phát triển thú vị dưới đây:

*  Việc BitcoinRewards triển khai các phần thưởng bằng BNB là một sự kiện đáng chú ý, điều này sẽ đưa BNB vào quá trình mua bán của người dùng BitcoinRewards tại hơn 1200 cửa hàng trực tuyến trên toàn thế giới, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

*Nhiều sàn giao dịch sẽ niêm yết đồng BNB, kể cả những cái tên lớn. Chúng tôi rất hân hạnh với động thái niêm yết trên và biết ơn sự hỗ trợ dành cho Binance Chain trên nền tảng của họ.

Nếu bạn thấy chúng tôi đã bỏ lỡ một ứng dụng nào đó của BNB, hoặc nếu bạn hứng thú muốn chia sẻ thêm các ứng dụng khác, hãy cho chúng tôi biết trên Twitter, với hashtag #UseBNB

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng tìm hiểu cách sử dụng, mua hoặc lưu trữ BNB tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây