Trust Wallet tích hợp Kyber Network, hỗ trợ thêm nhiều DEX

Trust Wallet tích hợp Kyber Network, hỗ trợ thêm nhiều DEX

0
Trust Wallet tích hợp Kyber Network, hỗ trợ thêm nhiều DEX

Trust Wallet, ứng dụng ví tiền mã hoá chính thức của Binance và còn hỗ trợ cả sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX, vừa mới hỗ trợ thêm Giao thức Kyber Network. Với sự tích hợp này, người dùng Trust Wallet giờ đây sẽ có thêm trải nghiệm sử dụng ví trên nhiều nền tảng sàn giao dịch phi tập trung khác nhau, cho phép họ được quyền chọn các giao dịch, sử dụng và quản lý tài sản kỹ thuật số.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng đọc thêm TẠI ĐÂY.

Giao thức Kyber Network là một giao thức thanh khoản on-chain mà sử dụng sự tương hỗ giữa nhiều blockchain khác nhau để gia tăng thanh khoản cho nhà đầu tư, người sử dụng và cổ đông staking trên hệ sinh thái blockchain. Đây sẽ là sàn giao dịch phi tập trung thứ hai được Trust Wallet hỗ trợ, sau Binance Chain.

“Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp khả năng truy cập phi tập trung và không cần phụ thuộc tin tưởng đến các dịch vụ tài chính thông qua một giao diện đơn giản và không giới hạn. Giao thức Kyber sẽ cho tất cả người dù Trust Wallet thêm nhiều lựa chọn để giao dịch tức thì tài sản của mình và tiếp cận được với một lượng lớn thanh khoản dành cho token ERC20. Chúng tôi luôn hướng về phía trước và sẽ sớm tích hợp thêm nhiều dự án và giao thức vào hệ sinh thái của mình, biến tiền mã hoá càng trở nên dễ tiếp cận hơn cho nhà đầu tư,” nhà sáng lập Trust Wallet Viktor Radchenko chia sẻ.

Trust Wallet đặt mục tiêu trong thời gian tới sẽ hỗ trợ thêm nhiều nền tảng DEX mới để người dùng có thêm thanh khoản giao dịch.

Để biết thêm về các nền tảng DEX được Trust Wallet hỗ trợ, đọc thêm TẠI ĐÂY. Hãy theo dõi Trust Wallet trên TwitterTelegram.

Tải xuống ứng dụng Trust Wallet

 

Trust Wallet tích hợp Kyber Network, hỗ trợ thêm nhiều DEX
4.9 trên 207 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây