Trust Wallet hiện nay đã hỗ trợ Dash

0
105

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng người dùng ứng dụng Trust Wallet hiện nay đã có thể sử dụng ví Dash để lưu trữ đồng Dash (DASH). Bắt đầu từ ngày hôm nay, bạn có thể dễ dàng gửi/nhận Dash một cách an toàn từ ứng dụng ví Trust ngay trên điện thoại của bạn.

Bạn có thể thêm tài sản mới bằng cách nhấn vào dấu cộng ở góc trên bên phải, sau đó nhấn một lần nữa vào thanh trượt bên cạnh chữ Dash.

Dash là gì?

Dash là đồng tiền mã hoá nguồn mở ngang hàng tập trung mạnh vào mảng thanh toán. Dash cung cấp một dạng tiền có thể Dash tập trung chính vào ngành công nghiệp thanh toán. Dash cung cấp một hình thức tiền tệ dễ dàng cho nhận, không tốn kém, chia lẻ được và nhanh chóng. Nó có thể được sử dụng cả trên mạng lẫn trực tiếp chỉ với phí phí giao dịch tối thiểu. Dựa trên dự án Bitcoin, Dash đặt mục tiêu trở thành hệ thống thanh toán thân thiện và có khả năng mở rộng nhất trên thế giới.

Dash hoạt động như thế nào?

Giống như Bitcoin, Dash hoạt động dựa trên một sổ cái phi tập trung chứa đựng tất cả các giao dịch, được gọi là blockchain. Blockchain này được bảo mật thông qua cơ chế đồng thuận; trong trường hợp của cả Dash và Bitcoin là Proof of Work (PoW). Tuy nhiên, vì có mạng 2 lớp nên Dash hoạt động hơi khác so với Bitcoin. Tầng thứ hai được vận hành bởi masternodes (Full Nodes) có khả năng bảo mật tài chính, giao dịch tức thời và hệ thống ngân sách và quản trị phi tập trung.

Quản trị phi tập trung bằng Blockchain (DGBB)

Rất khó để quản trị một dự án phi tập trung, bởi vì theo định nghĩa không có cơ quan trung ương nào đứng ra quyết định cho dự án. Trong Dash, các quyết định như vậy được đưa ra bởi mạng, nghĩa là, bởi các chủ sở hữu của masternode. Hệ thống DGBB cho phép mỗi masternode bỏ phiếu một lần (có / không / bỏ) cho mỗi đề xuất. Nếu một đề xuất được thông qua, thì các nhà phát triển Dash có thể thực hiện (hoặc không). Hệ thống masternode được gọi là Proof of Service (PoSe), vì các masternode cung cấp các dịch vụ quan trọng cho mạng. Trong thực tế, toàn bộ mạng được giám sát bởi các masternode, có khả năng từ chối các khối được tạo không đúng từ các thợ mỏ.

Tương lai

Đội ngũ phát triển của Trust Wallet đã có những tuần bận rộn với việc ra mắt hỗ trợ cho 3 đồng tiền mới (Bitcoin, Litecoin và Bitcoin Cash) và một số cải tiến UI và UX cần thiết. Chúng tôi cũng đã phải giải quyết một số lỗi trong bản phát hành Android của mình, nhưng mọi thứ có vẻ sẽ thuận buồm xuôi gió từ đây trở đi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ theo dõi hiệu suất và tính ổn định của đồng Dash một cách chặt chẽ. Nếu mọi thứ hoạt động tốt, hy vọng bạn sẽ ngạc nhiên với nhiều đồng tiền mới hơn trong những tuần tới!

Tham gia chương trình Trust Wallet phiên bản Beta

Nhờ có sự giúp đỡ tích cực và tâm huyết của cộng đồng người dùng, chúng tôi mới có thể sửa lỗi trên bản Android trong thời gian ngắn như vậy. Nếu bạn muốn tham gia tích cực vào quá trình phát triển của chúng tôi và muốn đảm bảo rằng luôn sử dụng bản phát hành mới nhất có thể bao gồm cả hotfix và các tính năng các, chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký chương trình beta của chúng tôi tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây