Trust Wallet bổ sung Zcash

0
101

Trust Wallet đã tích hợp Zcash — một loại tiền số  bảo vệ quyền riêng tư xây dựng được xây dựng trên nền tảng khoa học mạnh mẽ. Nằm trong chiến dịch tái tạo thương hiệu mà chúng tôi đã đề cập đến trước đây, chúng tôi đang tập trung vào các dự án về quyền riêng tư như một phần của sứ mệnh lớn hơn là ủng hộ các đồng tiền mã hoá hàng đầu.

Để bổ sung Zcash vào ví đa coin của bạn trên Trust Wallet, hãy ấn dấu “+” ở góc phải và kéo thanh trượt sang phải vào mục Zcash để kích hoạt:

Quyền riêng tư cơ bản đang bị bóp méo

“Đối với chúng tôi, quyền riêng tư có nghĩa là quyền năng đưa ra lựa chọn cho riêng mình về cách thể hiện bản thân với thế giới”, sáng lập viên Trust Wallet – Viktor Radcheno cho biết. “Trong xã hội kỹ thuật số ngày nay, nền tảng cơ bản của quyền riêng tư đang bị bóp méo. Một quan niệm sai lầm phổ biến về quyền riêng tư là nó để che giấu. Quyền riêng tư là quyền vốn có của con người và cần được duy trì để bảo vệ quyền lợi và phẩm giá cá nhân. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt ra sứ mệnh hỗ trợ càng nhiều đồng coin bảo vệ quyền riêng tư càng tốt".

Kể từ khi mở rộng từ ví Ethereum sang ví đa coin – cho phép người dùng truy cập hàng trăm DApps và giao dịch trên 14 blockchain khác nhau, tập trung vào các dự án bảo mật là một phần trong sứ mệnh lớn nhằm hỗ trợ những đồng tiền mã hoá hàng đầu của chúng tôi. Sau khi chúng tôi bổ sung ba đồng tiền chính (Bitcoin, Bitcoin Cash and Litecoin) vào đầu năm nay, Trust Wallet sẽ hỗ trợ Zcash trong các chức năng cơ bản và có kế hoạch bổ sung thêm các tính năng bảo mật nâng cao như địa chỉ riêng tư trong tương lai.

Josh Swihart – Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh và tiếp thị tại Công ty Zcash cho biết: “Những người đứng sau Trust Wallet đang làm công việc quan trọng trong việc thúc đẩy việc áp dụng tiền mã hoá trên toàn thế giới. Cam kết cung cấp cho người dùng quyền được chọn lựa tiết lộ thông tin họ muốn là việc làm đáng khen ngợi. Chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được hỗ trợ từ Trust Wallet. Chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ người dùng về quyền lợi và bảo mật".

Về Zcash

Sứ mệnh của Zcash Company là nhằm trao quyền cho tất cả những ai có cơ hội và quyền tự do kinh tế. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều có quyền riêng tư và mưu cầu tự do kinh tế là điều tất yếu. Tương lai của tiền tệ là tiền số hoá chống lại tấn công và kiểm duyệt. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Zcash đã tăng trở nhanh chóng và trở thành một trong những đồng tiền mã hoá có giá trị nhất thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây