Trực tiếp vào ngày 14/07: Hội nghị Trực tuyến “Off the Charts!”

0
87

Trong những tuần qua, đội ngũ Binance đã làm việc nỗ lực để tổ chức một sự kiện trực tuyến vô cùng HOÀNH TRÁNG, và bạn sẽ được mời để tham dự. Với dàn diễn giả lên đến hơn 80 nhân vật nổi tiếng cùng lịch trình đầy ắp các buổi nói chuyện và thảo luận chuyên đề, Hội nghị Trực tuyến "Off the Charts!" của chúng tôi hứa hẹn sẽ trở thành hội nghị blockchain không thể bị bỏ lỡ của năm nay.

Hãy tham gia cùng chúng tôi vào ngày 14/07/2020, từ 09:00 AM đến 07:00 PM (giờ UTC) để được đến với một sự kiện online tuyệt vời. Nhấn vào đây để biết thêm thông tin, cũng như xem trước chủ đề và nội dung của hội nghị.

Giới thiệu những diễn giả mới

Chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu sơ qua một vài trong số hơn diễn giả sẽ xuất hiện vào ngày 14/07. Bên cạnh danh sách những diễn giả đã công bố trước đây, vốn bao gồm Carylyne Chan, CEO tạm quyền kiêm Giám đốc Chiến lược của CoinMarketCap, Jamie Burke, CEO của Outlier Ventures và Yele Bademosi, CEO của Bundle, chúng tôi còn có nhiều cái tên đáng chú ý khác muốn được chia sẻ với bạn.

  • Brendan Eich – CEO kiêm đồng sáng lập của Brave Software – Trước khi xây dựng nên Brave, Brendan đã đồng sáng lập nên dự án Mozilla, nắm giữ chức vụ CTO và sau đó là CEO. Brendan còn phát minh ra JavaScript, ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất trên Internet.
  • Charles Hoskinson – Nhà sáng lập của Cardano – Charles đã thành lập đến 3 startup liên quan đến tiền mã hóa – Invictus Innovations, Ethereum, và IOHK – và dẫn dắt quá trình nghiên cứu, thiết kế và phát triển của Cardano. Charles còn là Chủ tịch sáng lập của Ủy ban Giáo dục thuộc Binance Foundation và đã thành lập nên Cryptocurrency Research Group vào năm 2013. 
  • Don Tapscott – Chủ tịch Điều hành, Viện Nghiên cứu Blockchain – Là một trong những nhân vật có chuyên môn sâu rộng nhất về tác động của công nghệ lên doanh nghiệp và xã hội – Don là tác giả của 16 cuốn sách, trong đó có cuốn Wikinomics: How Mass Collaboration Changes Everything đã được dịch ra 25 ngôn ngữ.
  • Oleksandr Bornyakov – Thứ trưởng Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Ukraine – Oleksandr có quyết tâm thúc đẩy ngành IT của Ukraine. Ở tuổi 26, ông đã thành lập nên Adtelligent, một nền tảng kiếm tiền từ quảng cáo bằng video. Oleksandr còn là đồng sở hữu của Intersog, một công ty outsource phần mềm quốc tế.
  • Perianne Boring – Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch của Chamber of Digital Commerce – Perianne là lãnh đạo của liên minh các tổ chức thương mại lớn nhất của ngành blockchain, thúc đẩy quá trình tiếp nhận và sử dụng tài sản kỹ thuật số cùng các công nghệ liên quan đến blockchain. Bà đã được xướng tên trong danh sách “Top 50 Phụ nữ hàng đầu trong Lĩnh vực Công nghệ” của Tạp chí Forbes và lọt top “10 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành Blockchain” của CoinDesk.
  • Peter DeMeo – Lãnh đạo Phát triển thị trường toàn cầu của IBM – Peter giám sát quá trình phát triển các giải pháp công nghệ của IBM Systems cho lĩnh vực tài sản mã hóa để hỗ trợ cho những dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số, nền tảng ví sàn và giải pháp token hóa yêu cầu hoạt động quản lý private key chuyên sâu.
  • Rune Christensen – Đồng sáng lập của MakerDAO – Kể từ năm 2015, Christensen đã chú tâm xây dựng tầm nhìn và cấu trúc của MakerDao cùng hệ thống kinh tế cho stablecoin Dai.

Giải thưởng Binance Awards 2020

Cộng đồng Binance luôn chứa đựng những điều bất ngờ, vậy nên năm nay, hãy cùng chúng tôi tôn vinh những người dám thực hiện, những dám người mộng mơ và những người dám thay đổi. Tham gia với chúng tôi để chúc mừng những con người và dự án có đóng góp nổi bật cho cộng đồng Binance và hệ sinh thái blockchain.

Tất cả người chiến thắng sẽ được công bố trong chương trình trực tiếp, và kết quả cuối cùng cũng sẽ được đăng tải ở đây ngay sau hội nghị.

Sau đây là các hạng mục giải thưởng:

Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng Binance 2020 (Toàn cầu & Khu vực)

Giải thưởng này là dành cho cộng đồng của chúng tôi. Đó là bởi vì chúng tôi sẽ tôn vinh những nhân vật có tầm ảnh hưởng, những người mà đã gia tăng mức độ phổ biến của blockchain và tiền mã hóa trên quy mô toàn cầu, và được bình chọn bởi những người dùng như bạn. Sau khi danh sách đề cử chung cuộc được công bố, bạn sẽ có thể bình chọn cho cái tên mà bạn thấy là xứng đáng nhất.

Giải thưởng Ví tiền Binance Chain Tốt nhất của Năm 2020 (Toàn cầu)

Binance Chain được xây dựng nhờ công sức của cộng đồng, những người đã chung tay làm nền blockchain riêng của Binance, và tận hưởng mức độ tự do quản lý tài sản của mình. Giải thưởng này sẽ tôn vinh cho các ví tiền mà đã hỗ trợ Binance Chain, và cái tên giành chiến thắng sẽ là ví tiền trao cho người dùng nhiều quyền lực nhất.

Giải thưởng Binance Angel của Năm 2020 (Toàn cầu & Trung Quốc)

Cộng đồng Binance sẽ không thể đạt đến thành công của ngày hôm nay nếu như không có các tình nguyện viên Angel. Xin được cảm ơn tất cả những ai đã dành ra thời gian và công sức để góp phần xây dựng và giáo dục cộng đồng Binance. Tất cả những thành viên chính thức của Binance Angel đã hoạt động từ 6 tháng trở lên đều sẽ tự động được đề cử cho giải thưởng này.

Giải thưởng Dự án Binance Launchpad của Năm 2020 (Toàn cầu)

Binance Launchpad giúp các doanh nhân và startup blockchain tiềm năng có thể gọi vốn và gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Đối với giải thưởng của năm nay, tất cả các dự án tham gia Launchpad trong quãng thời gian từ tháng 07/2019 đến tháng 07/2020 đều sẽ đủ điều kiện để nhận đề cử, và giải thưởng dành cho người chiến thắng sẽ được trao cho dự án sinh lời nhiều nhất cho nhà đầu tư.

Giải thưởng Mạnh thường quân Binance của Năm 2020 (Toàn cầu)

Khi nói đến việc sử dụng tiền mã hóa cho việc thiện nguyện, chúng tôi rất may mắn khi đã kết nối được với nhiều mạnh thường quân có đam mê với việc thúc đẩy công dụng của blockchain để gia tăng tính minh bạch cho hoạt động từ thiện. Chúng tôi sẽ đề cử 5 mạnh thường quân có nhiều đóng góp nhất cho các dự án của Binance Charity tính từ năm 2018 cho đến nay, và sẽ để bạn bình chọn người chiến thắng thông qua một cuộc bỏ phiếu trên trang Twitter của Binance Charity.

Các Nhà tài trợ và Đối tác truyền thông của chúng tôi

Hội nghị Trực tuyến “Off the Charts!” của Binance đã nhận được sự hỗ trợ của các nhà tài trợ và đối tác truyền thông dưới đây.

Đối tác truyền thông:Cointelegraph,Decrypt,Nairametrics,Paxnet News,Seoul Economics Decenter,Hankyung Economics Newspaper,TechM,The CoinTribune,36KR·Odaily,ChainNews,ChainDD,Newsworks,D.Street,CCTV News,Coinreaders,BeiNews,BlockTimesTV

Và xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các nhà tài trợ:

Nhà tài trợ Kim cương:

AWS

Ontology

SafePal

Nhà tài trợ Vàng:

aelf

VITE

Elrond Network

Alchemy

IOST

Nhà tài trợ Bạc:

ARPA

Matic Network

NEO

TRON

Hãy đón xem trực tiếp vào ngày 14/07

Hội nghị Trực tuyến "Off the Charts" sẽ diễn ra vào ngày 14/07/2020, từ 09:00 AM đến 07:00 PM (giờ UTC).

Không thể đợi thêm được nữa? Truy cập trang web này để biết thêm thông tin về các chủ đề và nội dung của hội nghị, cũng như những gì bạn có thể mong đợi vào ngày diễn ra sự kiện.

Hãy chú ý đón xem để có cơ hội nhận được các phần quà đặc biệt và vật phẩm sưu tầm NFT. Để biết thêm thông tin, vui lòng theo dõi Binance trên Twitter.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây