TravelbyBit mở thêm các lựa chọn đặt phòng khách sạn cùng Expedia

0
80

Người dùng tiền mã hoá từ nay đã có thể chọn 600.000 khách sạn của Expedia ngay trên TravelbyBit.com.

TravelbyBit, nền tảng đặt vé du lịch online hàng đầu lĩnh vực tiền mã hoá, ngày hôm nay thông báo đã hỗ trợ thêm thư viện khách sạn của Expedia, cung cấp thêm 600.000 lựa chọn khách sạn cho người dùng, mở rộng cơ sở dữ liệu đến 800.000 địa điểm trên toàn thế giới.

“Expedia từ lâu đã mang danh là chuyên gia khách sạn trong ngành du lịch,” CEO TravelbyBit Caleb Yeoh nhận xét. “Việc cung cấp các lựa chọn đặt phòng khách sạn đa dạng của họ trên TravelbyBit sẽ gia tăng công dụng và tiếp nhận tiền mã hoá bằng cách mở ra thêm các dịch vụ và nguồn cung chính thống. Tích hợp cơ sở dữ liệu khách sạn của Expedia trên TravelbyBit là một nước đi có lợi cho cả hai công ty, và quan trọng hơn, là với người dùng.”

Bên cạnh tính năng đặt phòng khách sạn bằng tiền mã hoá, khách hàng còn có thể nhận đến 10% phần thưởng dưới dạng bitcoin cho mỗi chuyến bay hoặc phòng khách sạn đặt thông qua TravelbyBit. Chương trình phần thưởng bitcoin khuyến khích một cách di chuyển có tính tưởng thưởng hơn và chỉ độc quyền dành cho người dùng TravelbyBit. Tìm hiểu thêm về Chương trình Thưởng tiền mã hoá của TravelbyBit tại https://travelbybit.com/news/reward-in-bitcoin.

TravelbyBit cung cấp những lựa chọn máy bay và khách sạn cho lữ khách sử dụng bitcoin và các đồng tiền mã hoá khác để đi lại. Bên cạnh nền tảng online, đại lý du lịch của TravelbyBit cung cấp dịch vụ hướng dẫn cá nhân hoá cho dịch vụ du lịch theo yêu cầu và đặt vé tuỳ chỉnh.

Kể từ khi ra mắt cách đây hơn hai năm, TravelbyBit đã xử lý hơn 10.000 giao dịch tiền mã hoá.  Travelbybit.com cung cấp hơn 1 triệu lựa chọn chuyến bay và khách sạn trên khắp thế giới, hỗ trợ thanh toán cả bằng tiền mã hoá và thẻ tín dụng.

Về TravelbyBit

TravelbyBit là một nền tảng đặt vé online và agency phát triển cho thế hệ blockchain, cấp nguồn bởi sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới, Binance. Đội ngũ gồm các chuyên gia du lịch và người đam mê tiền mã hoá của chúng tôi cung cấp một trải nghiệm du lịch thú vị với mỗi lần đặt vé. Nền tảng và đại lý của chúng tôi cho phép lữ khách được trải nghiệm thế giới một cách tự do thông qua tiền kỹ thuật số. Đặt vé máy bay và phòng khách sạn ngay hôm nay và xem liệu bitcoin sẽ đưa bạn đến đâu. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://travelbybit.com/.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây