Tổng kết 1 tháng thực hiện Chương trình Binance Widget: Hàng triệu USD được giao dịch, hàng chục website cùng chúng tôi kiếm tiền

0
95

Kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 3, Chương trình Binance Widget đã cho phép các trang web được đặt cổng mua tiền mã hoá trên Binance. Những website này được thêm lợi nhờ việc có thêm tính năng trên trang của mình và còn được nhận phí từ những giao dịch thực hiện thông qua widget của Binance.

Binance Widget là một phần quan trọng của chiến lược nền tảng mở của chúng tôi, thiết lập nhiều kênh giao dịch với đủ loại hình thức và kích thước trên khắp thế giới. Với Chương trình Binance Widget, chúng tôi đã cộng tác với nhiều đơn vị truyền thông, người có tầm ảnh hưởng và các nhà môi giới nổi tiếng để thúc đẩy tiếp nhận tiền mã hoá và mang lại một cách thức mua tiền mã hoá dễ dàng hơn. Những đối tác của chúng tôi trong chương trình đã có thể tận dụng thương hiệu đầu ngành của Binance cho mục đích chung, trong khi chúng tôi có thể mở rộng dịch vụ của mình đến nhiều nền tảng hơn nếu như so với chỉ tự lực bản thân.

Kết quả ban đầu từ những người tham gia tiếp nhận sớm nhất

Chúng tôi vui mừng khi được chia sẻ rằng Binance Widget đã tạo ra một khối lượng giao dịch khổng lồ trong tháng đầu tiên, và đặc biệt cảm ơn những đơn vị đã tham gia sớm nhất vào Chương trình Binance Widget. Trong chưa đầy 30 ngày triển khai, chúng tôi đã cộng tác được với 54 nền tảng, gồm các kênh truyền thông, nền tảng dữ liệu thị trường, ví tiền mã hoá, v.v.

Wecollaborated with Brave Software, the maker of the Brave browser, when we launched the Binance Widget. Other early adopters of the program include notable names in the world of crypto, such as CryptoPotato, CryptoSlate, Kriptoteknik (Turkey), Cryps.pl (Poland), Ethereumworldnews, Zelaapay, and more. 

Chúng tôi đã hợp tác với Brave Software, đơn vị phát triển nên trình duyệt Brave, khi mới ra mắt Widget Binance. Những tổ chức tiếp nhận chương trình sớm nhất bao gồm nhiều cái tên đáng chú ý trong thế giới tiền mã hoá, bao gồm CryptoPotato, CryptoSlate, Kriptoteknik (Thổ Nhĩ Kỳ), Cryps.pl (Ba Lan), Ethereumworldnews, Zelaapay, và còn nhiều nữa. 

“Chúng tôi tin rằng thông qua việc cung cấp cho người dùng khả năng mua tiền mã hoá dễ dàng bằng widget của Binance, nó sẽ giúp thúc đẩy hơn nữa quá trình tiếp nhận tiền mã hoá trên toàn cầu,” một trong những đối tác của chương trình cho biết.

Những nhà tiếp nhận sớm này đã giúp xúc tiến số lượng giao dịch tiền mã hoá trị giá 3,3 triệu USD trong tháng đầu tiên của chương trình, với khối lượng giao dịch trong ngày có lúc chạm mức 550.000 USD.

Tham gia Chương trình Binance Widget ngay!

 

Trải nghiệm Binance Widget

Thao tác đưa widget Binance lên website của bạn diễn ra vô cùng đơn giản. Widget có thể dễ dàng được tích hợp lên trang web. Gần như không cần kinh nghiệm lập trình để có thể đưa widget lên website. 

Bạn sẽ có hai lựa chọn tích hợp, và cả hai đều có thể được hoàn tất chỉ trong khoảng thời gian bạn đặt pizza. Tin chúng tôi đi, chúng tôi đã kiểm chứng rồi.

Bạn chỉ cần mất vài phút là có thể có được trải nghiệm tưởng thưởng khi sử dụng Widget Binance. Phần thưởng từ chương trình này là như thế nào?

  • Nhận 40% phí giao dịch của các giao dịch được thực hiện thông qua Widget Binance đặt trên website của bạn. 
  • Nhận lên đến 50% phí giao dịch của người dùng được bạn giới thiệu đến Binance thông qua widget.
  • Không có giới hạn tối đa số lượng tiền thưởng bạn có thể nhận. Càng nhiều người dùng website sử dụng widget, bạn sẽ càng kiếm được thêm nhiều tiền.

Tham gia Chương trình Binance Widget ngay!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây