Tổng hợp Kết quả Giải đấu Binance Futures: Cùng Hợp đồng Tương lai Theo quý tiến bước

0
77

Không gì có thể mang các nhà đầu tư xích lại gần nhau hơn là chút cạnh tranh. Và không có cách nào tốt hơn để chào đón Sinh nhật lần thứ 3 của Binance bằng một giải đấu giao dịch mà đã thu hút được sự tham gia của phần đông cộng đồng người dùng.

Giải đấu Giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý mới kết thúc được tạo ra để chào đón sự kiện ra mắt sản phẩm phái sinh tương lai lớn thứ hai của chúng tôi – đó là các hợp đồng tương lai theo quý. Giải đấu này là một thành công vang dội khi đã ghi nhận số lượng người dùng đăng ký tham gia khổng lồ, với con số trung bình là 3.000 người dùng mỗi ngày. Giải đấu đã không chỉ giới thiệu cho nhà đầu tư một công cụ kiếm tiền mới, mà còn cho họ cơ hội giành được các phần quà và chia sẻ tổng giải thưởng 200.000 USD.

Trong vòng 15 ngày, các nhà đầu tư đã cùng nhau nhận phần thưởng thông qua 3 cuộc thi: 

  • Cuộc thi giao dịch chính:Tổng quỹ thưởng 110.000 USD
  • Rút thăm may mắn mỗi ngày: 45 người chiến thắng giải thưởng 1.000 USD (tổng cộng 45.000 USD)
  • Cuộc thi ROI mỗi ngày: giải thưởng của mỗi ngày là 3.000 USD (tổng cộng 45.000 USD)

Bất chấp thị trường Bitcoin ít biến động, các nhà đầu tư của chúng tôi đã vượt qua mọi kỳ vọng và thu về khoản lợi nhuận đáng kinh ngạc trong giải đấu kéo dài 2 tuần này.

Cụ thể, một trong những nhà đầu tư hàng đầu của giải đấu đã thu về mức ROI lên đến 2888% chỉ trong vỏn vẹn một ngày – một thành tích phi thường!

Chúng tôi luôn luôn đón chào các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới. Và còn háo hức hơn khi thấy họ cạnh tranh với nhau để giành được các vị trí cao trên Bảng xếp hạng để có cơ hội nhận được một phần trong tổng quỹ thưởng của cuộc thi.

Trong cuộc thi chính, các nhà đầu tư đã cạnh tranh dựa trên tổng khối lượng giao dịch, với top 10 người dùng có thành tích tốt nhất sẽ cùng chia sẻ quỹ thưởng 110.000 USD. Giải nhất là 30.000 USD tiền BNB đã được trao cho nhà đầu tư hoạt động năng nổ nhất giải đấu, với khối lượng giao dịch lên đến 9,3 triệu USD. Xếp thứ hai và thứ ba là các nhà đầu tư với khối lượng giao dịch lần lượt là 8 triệu và 5,2 triệu USD, và phần thưởng tương ứng dành cho họ là 20.000 USD và 10.000 USD dưới dạng token BNB.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã trao thưởng tổng cộng 45.000 USD tiền BNB cho 3 người may mắn mỗi ngày trong vòng 15 ngày, tức mỗi người nhận được 1.000 USD tiền BNB. Sự kiện này đã cho người tham gia được trúng thưởng mỗi ngày bằng cách thực hiện nhiệm vụ mà bất kỳ nhà đầu tư ở bất kỳ trình độ nào cũng có thể hoàn thành.

Nhìn chung, giải đấu hợp đồng tương lai theo quý là một thành công lớn đối với chúng tôi khi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người tham gia, đa số họ đều cảm thấy hài lòng với giải đấu và mong chờ những sự kiện tương tự trong tương lai.

Giải đấu đã cho thấy tầm quan trọng trong việc xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư mạnh mẽ để biến chúng tôi thành nền tảng giao dịch hàng đầu. Cộng đồng của chúng tôi đã giúp xây dựng nên một nền tảng vô cùng thân thiện với người dùng, cho phép người dùng lập tài khoản và bắt đầu trải nghiệm chỉ sau vài phút. Nền tảng giao dịch của chúng tôi còn được biết đến rộng rãi vì có phí và hoa hồng giao dịch thấp, cơ chế khớp lệnh nhanh và ổn định, cũng như là hỗ trợ các dịch vụ giáo dục và hướng dẫn cho khách hàng.

Hợp đồng Tương lai Theo quý cũng đã nhận được nhiều góp ý từ người dùng về cách thức cải thiện trải nghiệm giao dịch. Đây là khía cạnh quan trọng nhất đối với chúng tôi để giữ vững cam kết vì lợi ích của người dùng và đảm bảo họ sẽ luôn có trải nghiệm tốt nhất cùng chúng tôi. Một môi trường giao dịch an toàn, lành mạnh và có tưởng thưởng đáp ứng nhu cầu cho nhà đầu tư cá nhân lẫn tổ chức sẽ giúp củng cố nền móng cho hệ sinh thái của chúng tôi về lâu về dài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây