Tóm tắt Learn & Earn cùng CHZ

Tóm tắt Learn & Earn cùng CHZ

0
Tóm tắt Learn & Earn cùng CHZ

 

Cái tên thứ hai xuất hiện trong series Learn and Earn của Binance tuần này là Chiliz (CHZ), một dự án với tham vọng cách mạng hóa lĩnh vực thể thao và giải trí. Sau đây là tóm tắt những gì chúng tôi đã đề cập trong tuần này.

Nên nhớ, bạn phải vượt qua bài kiểm tra dưới đây để đủ điều kiện nhận giveaway CHZ.

 

Sau đây là Tóm tắt Learn & Earn cùng CHZ

 

Thứ Hai;

 

Chiliz $CHZ là gì?

Chiliz là đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu trong lĩnh vực thể thao và giải trí. Chiliz đã token hóa một số đội tuyển thể thao và esport lớn nhất thế giới, bao gồm FC Barcelona, Juventus và OG (nhà vô địch Dota 2 thế giới).

 

 

Thứ Ba

 

Socios.com là gì?

Socios.com là một ứng dụng hướng tới người tiêu dùng nhằm thúc đẩy tiếp nhận công nghệ blockchain rộng rãi. Người hâm mộ các đối tác của Chiliz/Socios có thể tham gia bỏ phiếu đối với các quyết định của câu lạc bộ để có thể nhận được những phần thưởng và trải nghiệm chỉ có một lần trong đời.

Tìm hiểuthêm

 

 

 

Thứ Tư

 

Fan Token Offering (FTO) là gì?

Fan Token Offering là khi Fan Token của một trong những đối tác của Chiliz được chào bán lần đầu ở một mức giá cố định. Sau FTO, những token đó sẽ được cho giao dịch trên thị trường mở. Chiliz/Socios mới đây đã bán ra Fan Token $BAR (FC Barcelona), thu về đến 1,3 triệu USD. Chiliz và Socios sẽ có thêm 4 đợt FTO nữa vào ngày 25/08.

 

 

 

Thứ Năm

 

Chiliz và Socios có kế hoạch gì trong tương lai?

Chiliz/Socios đang tìm kiếm hợp tác hơn 50 Đơn vị Sở hữu Trí tuệ trước cuối năm nay và tổ chức khoảng 30 đợt Fan Token Offering (chào bán Fan Token lần đầu) của các đội tuyển và câu lạc bộ trong nhiều lĩnh vực thể thao.

 

 

Thứ Sáu

 

Làm thế nào để mua CHZ bằng tiền pháp định?

Có nhiều cách để mua CHZ trên Binance, nhưng chúng tôi đã tổng hợp các đơn giản nhất tùy thuộc vào đồng tiền và ngôn ngữ mà bạn sử dụng.

 

USD,RUB,TKR,EUR,UAHIDR

 

 

BÀI KIỂM TRA(sẽ được chỉnh sửa)

Hoàn tất Bài kiểm tra để có cơ hội nhận 10 USD tiền CHZ!

 

Hãy đầu tư tiền mã hóa ngay hôm nay.Mua CHZ trên Binance.

Tóm tắt Learn & Earn cùng CHZ
4.3 trên 149 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây