Tóm tắt Binance Learn & Earn và Bài kiểm tra: Giveaway 20.000 USD tiền ORN

0
122

 

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm hiểu về ORN trong tuần vừa rồi. Nếu như bạn đã bỏ lỡ, thì dưới đây là tóm tắt những gì chúng tôi đã đề cập. Bên cạnh đó, hãy hoàn thành bài kiểm tra ở dưới để có cơ hội nhận được đến 20 USD dưới dạng token ORN. 

Thứ Hai

Orion Protocol là gì?

Được xây dựng trên nền tảng tổng hợp thanh khoản tiên tiến nhất từng được phát triển, Orion Protocol đã tạo nên cổng liên kết phi lưu ký đầu tiên đến toàn bộ thị trường tiền mã hóa. Orion Terminal sẽ cung cấp khả năng tiếp cận đến thanh khoản của toàn thị trường tiền mã hóa trên một nền tảng phi tập trung duy nhất, mà không cần người dùng phải từ bỏ private key của họ.

Tìm hiểu thêm: orionprotocol.io

Thứ Ba

Ba đặc điểm chính của Orion Protocol ở thời điểm hiện tại là gì?

Orion giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tài sản, cho phép họ giao dịch trên khắp các sàn lớn chỉ từ một nền tảng phi tập trung mà không lo bị rủi ro.

Thời gian: Nhà đầu tư không còn phải mất thời gian nhảy sàn. Nhà đầu tư có thể tiếp cận đến thanh khoản của toàn thị trường tiền mã hóa ngay từ một nơi, bao gồm 10.000 sàn giao dịch.

Tiền bạc: Nhà đầu tư sẽ không cần phải lo về việc đi tìm giá tốt nhất cho tài sản của họ. Orion Terminal cung cấp mức giá tốt nhất và mức phí thấp nhất có thể, với spread và trượt giá gần như bằng 0. 

Tài sản: Nhà đầu tư không cần phải đánh cược tài sản của mình nữa. Nhà đầu tư đơn giản chỉ cần kết nối ví và thực hiện lệnh trên khắp các sàn giao dịch lớn – kể cả những sàn mà họ chưa có tài khoản.

https://www.youtube.com/watch?v=dAWxdc-eML0

Thứ Tư

Orion Protocol có phải là một sàn DEX không?

Không phải. Orion Protocol tổng hợp tất cả thị trường trên CEX, DEX và các pool swap về một nền tảng phi tập trung. Do đó, chúng tôi không muốn cạnh tranh với các sàn giao dịch, mà chúng tôi sẽ hoàn thiện họ: sự tăng trưởng và phát triển của các sàn giao dịch và đơn vị tổng hợp thanh khoản hiện tại và sắp ra mắt sẽ càng có lợi cho hệ sinh thái Orion.

blog.orionprotocol.io/terminaltech

#BinanceLearnAndEarn Tweet lại/Chia sẻ để nhận ORN

Thứ Năm

Token ORN được sử dụng với mục đích gì?

Orion đảm bảo thanh khoản sâu cho token ORN trên khắp hệ sinh thái, tích hợp nó vào các giao dịch chính với mục tiêu biến nó trở thành một đồng tiền nội bộ hoặc token tiện ích. Không có sản phẩm hay tính năng nào có thể hoạt động mà thiếu nó. Quyền lợi dành cho người nắm giữ token bao gồm:

  • Giảm phí giao dịch
  • Phần thưởng staking
  • Quyền lợi tiếp cận ưu tiên 
  • Các tính năng tiên tiến

Tìm hiểu thêm: orionprotocol.io

BÀI KIỂM TRA

Hoàn tất Bài kiểm tra để có cơ hội nhận 20 USD tiền ORN!

Hãy đầu tư tiền mã hóa ngay hôm nay. Mua ORN trên Binance.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây