Tổ chức từ thiện Binance Charity phát động chiến dịch bữa trưa miễn phí cho trẻ em

0
82

Tổ chức từ thiện của Binance mở ra giải pháp blockchain để giải quyết các vấn đề liên quan tới nạn đói và giúp đỡ tiếp cận giáo dục bậc tiểu học.

Chỉ cần Binance Coin bạn có thể thay đổi cuộc đời của một đứa trẻ.

Binance Charity là một tổ chức từ thiện thuộc Binance, từ đây một nền tảng blockchain đã được tạo ra cho phép tất cả người dùng Binance có thể chung tay góp sức cho các hoạt động vì cộng đồng. Cụ thể là mang lại những bữa ăn trưa miễn phí cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Với nền tảng này, bạn có thể giúp một đứa trẻ ở tận một vùng hẻo lánh xa xôi ở Châu Phi hay những quốc gia đang phát triển khác có được bữa ăn đầy đủ như những đứa trẻ bình thường khác chỉ với 1 BNB. Bạn có thể ủng hộ tại đây.

Lời phát động của CEO Chang Peng “CZ” Zhao tại sự kiện tuần lễ Blockchain Binance đã khơi dậy hứng thú của những người tham gia. Ngay lập tức, James Radecki, giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu của Cumberland tuyên bố sẽ đưa ra khoản ủng hộ bằng với số tiền quyên góp của mọi người trong sự kiện này. Trong khi đó, Mars Blockchain Group cam kết sẽ ủng hộ 20.000 dollar Singapore cho chương trình từ thiện. Chỉ ngay trong những giờ đầu tiên, chúng tôi đã có đủ kinh phí để có thể nuôi 2.275 trẻ em mỗi tháng, và số tiền hứa hẹn sẽ còn tăng lên nữa. Chúng tôi vô cùng biết ơn những người tham dự hào phòng đã giúp đỡ cho dự án này.

Hành động nhỏ ý nghĩa lớn

Nạn đói là kẻ thù lớn nhất của sức khỏe, gây ra số người chết người hàng năm còn nhiều hơn do cả AIDS, sốt rét và bệnh lao gộp lại. Thế giới có khoảng 3,1 triệu trẻ em dưới 5 tuổi thiệt mạng vì suy dinh dưỡng mỗi năm. Có khoảng 100 triệu trẻ em ở các nước đang phát triển bị thiếu cân. 66 triệu trẻ em ở độ tuổi đi học nhưng không có đủ thức ăn, trong đó riêng Châu Phi chiếm 23 triệu em.

Ở các quốc gia Đông Phi như Kenya, Uganda và Tanzania, một đứa trẻ chỉ cần $0.3 mỗi ngày để có được những bữa ăn sáng và trưa đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng trong ngày.

Tuy nhiên, thu nhập của đa số những người trong hoàn cảnh nghèo khó chỉ có chưa đến $1 mỗi ngày. Điều này có nghĩa họ không thể có đủ thức ăn cho con của họ, đặc biệt là đối với các bậc cha mẹ có nhiều con cái. Không có đủ thức ăn, trẻ em sẽ không muốn đến trường. Thay vào đó, chúng sẽ phải làm việc để kiếm tiền.

Những đứa trẻ đó xứng đáng có được một tuổi thơ khỏe mạnh và hạnh phúc cùng một môi trường lành mạnh để phát triển.

Hãy hành động cùng chúng tôi, tham gia chương trình Binance Charity’s lunch để thay đổi cuộc sống của các em.

Những đối tác của Binance Charity trong cuộc chiến dịch chống đói

Chiến dịch bữa trưa cho trẻ em là một giải pháp bền vững mang lại lợi ích cho các hộ gia đình, trường học và cộng đồng ở khắp Châu Phi. Giải pháp này đang được áp dụng cho 6 quốc gia ở Châu Phi trong đó có Uganda và Nigeria.

Nguyện vọng xóa bỏ nạn đói ở trẻ em hiện đang được thực hiện thông qua Binance Charity cùng với 2 nhà tài trợ. Zcoin, một công ty chuyên về bảo mật blockchain và DBSA, một tổ chức phi chính phủ đã bắt đầu thực hiện chiến dịch “Bữa trưa cho trẻ em”.

Chi tiết chương trình Bữa trưa cho trẻ em

Điều làm cho chương trình của Binance Charity độc đáo chính là việc kết hợp blockchain cùng chương trình từ thiện để đảm bảo tính minh bạch việc có bao nhiêu trẻ em đang được cung cấp bữa ăn từ mỗi khoản quyên góp.

Chiến dịch này sẽ khởi động vào tháng 2/2019, bắt đầu thí điểm tại trung tâm giáo dục Jolly Mercy ở Kampala, Uganda. Phối hợp với nhiều trường học và các tổ chức phi chính phủ quốc tế khắp Châu Phi, Binance Charity mong muốn hỗ trợ hơn 50,000 sinh viên ở Châu Phi với những bữa ăn được trả bởi tiền mã hóa. Số tiền mã hóa đó được quyên góp trực tiếp vào ví điện tử của những đứa trẻ và được những người có trách nhiệm bảo quản.

Đội ngũ Zcoin cùng nhà đầu tư chính của họ đã cam kết sẽ ủng hộ số Bitcoin có giá trị $24,000 để hỗ trợ 340 học sinh và các cán bộ giáo dục của trung tâm giáo dục Jolly Mercy. Số tiền đó tương đương với những bữa ăn sáng và ăn trưa trong một năm.

Binance Charity và DBSA sẽ lựa chọn những ngôi trường đang cưu mang trẻ em nghèo để hỗ trợ nguồn thức ăn đảm bảo chất lượng tốt và có giá cả cạnh tranh. Khoản tiền ủng hộ được gửi tới ví điện tử của các em sẽ được bố mẹ hay người chịu trách nhiệm gửi tới nhà cung cấp thức ăn để nhận phần thức ăn cho trẻ em đó. Mọi thứ sẽ được ghi lại trên chuỗi khối và có thể được kiểm tra bởi bất kỳ ai.

Công nghệ blockchain được ứng dụng vào mục đích từ thiện với vai trò là một công cụ quan trọng để đảm bảo tính minh bạch, tính trách nhiệm và hiệu quả của tất cả các giao dịch và loại bỏ các hành vi gian lận cũng như tham nhũng.

Dự án này đã khơi dậy sự quan tâm lớn của cộng đồng thanh niên Trung Quốc kể từ khi ra mắt. Một số tình nguyện viên từ 18 – 25 tuổi đã sẵn sàng hỗ trợ Binance bằng khả năng công nghệ của mình, chia sẻ hiểu biết về tiền mã hóa và blockchain cũng như giám sát việc sử dụng quỹ và phân phối các bữa trưa.

Binance Charity đang lên kế hoạch để có thể mở rộng dự án sang các quốc gia lân cận như Ethiopia, Kenya,… Kênh đăng ký tình nguyện cho chương trình hiện đang mở. Chúng tôi rất hoan nghênh sự hỗ trợ của các bạn.

Thêm nhiều kênh ủng hộ cho Binance Charity

Kênh gây quỹ cho chương trình “Bữa trưa cho trẻ em” đang đón nhận các khoản quyên góp; vui lòng truy cập https://www.binance.charity/projectDetail/5.

Bên cạnh dự án “Bữa trưa cho trẻ em”, Binance Charity cũng đã tạo ra nhiều kênh ủng hộ để lan tỏa những chương trình từ thiện đến khắp mọi miền thế giới thông qua blockchain. Sau đây là một số chương trình tiêu biểu:

Chương trình

Thông tin

Links

Chương trình khôi phục Bududa

Giúp đỡ các nạn nhân trong vụ thảm họa sạt lở đất ở Uganda

Ủng hộ ở đây

Thông tin chi tiết ở đây

Chiến dịch L-Istrina 2018

Dành cho những bệnh nhân nan y và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Malta

Ủng hộ ở đây

Thông tin chi tiết ở đây

Blockchain Charity Foundation

Kênh ủng hộ cho những nỗ lực từ thiện của Binance Charity, bao gồm cả những dự án sắp tới

Ủng hộ ở đây

Thông tin chi tiết ở đây

Kênh đóng góp cho chương trình bữa trưa của trẻ em đang mở cổng ủng hộ cho mọi người; vui lòng truy cập https://www.binance.charity/projectDetail/5. Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về công tác tình nguyện, vui lòng liên hệ bcf@binance.charity.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây