Thương nhân P2P: Thúc đẩy sự tự do tiền tệ trên khắp khu vực Đông Nam Á

0
87

Đông Nam Á là một trong những thị trường giao dịch P2P lớn nhất và phát triển nhanh nhất. Kể từ khi giới thiệu giao dịch bằng Việt Nam đồng (VND) vào tháng 1, Binance P2P đã hỗ trợ mua bán fiat-crypto thêm cho 6 đồng tiền pháp định khác của các quốc gia Đông Nam Á, xử lý khối lượng giao dịch lên đến 300 triệu USD tính đến thời điểm hiện tại của năm nay.

Các thương nhân P2P địa phương của chúng tôi chính là những người hùng đằng sau sự tăng trưởng như vũ bão của hoạt động giao dịch P2P. Họ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thanh khoản và dịch vụ giao dịch cho người dùng, cũng như thúc đẩy quá trình tiếp nhận tiền mã hóa ở khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi đã trò chuyện với 3 trong số những thương nhân P2P Đông Nam Á hàng đầu để tìm hiểu cách họ đã xây dựng thành công mô hình kinh doanh P2P của mình thông qua nền tảng Binance P2P.

VipTrade: Đến gần hơn với Tự do Tài chính thông qua Binance P2P 

VipTrade là một trong những thương nhân Việt Nam đầu tiên tham gia Binance P2P. Anh đã hoàn tất hơn 10.000 lệnh giao dịch Binance P2P kể từ lúc mới tham gia vào tháng 01/2020.

VipTrade đã giao dịch tiền mã hóa kể từ năm 2017. Trước khi trở thành thương nhân P2P, anh đã sử dụng Binance để phục vụ cho các hoạt động giao dịch hàng ngày. Sau khi biết được rằng Binance P2P đã hỗ trợ cho VND, anh đã ngay lập tức đăng ký tham gia Chương trình Thương nhân Binance P2P Toàn cầu với biệt danh “VipTrade”.

Góc giao dịch thường ngày của VipTrade 

Đối với VipTrade, việc trở thành thương nhân P2P là một cơ hội tốt để kiếm tiền, đồng thời mang khả năng tiếp cận đến tiền mã hóa cho nhiều người. “Tôi có rất nhiều khách hàng muốn đầu tư vào tiền mã hóa nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Tôi giúp họ đầu tư và chuyển đổi tiền mã hóa thành tiền pháp định, và đó là lúc tôi kiếm được tiền.”

Anh dành đến 12 tiếng mỗi ngày để giao dịch P2P. Để có thể cạnh tranh và tạo dựng tên tuổi với những người dùng khác, anh thường thực hiện 200 giao dịch mỗi ngày. Anh cũng luôn đảm bảo thời gian mở khóa tiền mã hóa của mình luôn thấp hơn 10 phút cho mỗi lệnh.

Nhờ làm việc chăm chỉ và tận tụy, anh đã có thể mang về cho mình một khoản thu nhập đáng kể. “Tôi đã rất gần với sự tự do tài chính,” VipTrade cho biết. Anh cho rằng các thương nhân P2P mới lúc đầu nên giao dịch với số lượng nhỏ, rồi dần dần gia tăng giá trị giao dịch sau khi đã làm quen với P2P.

BloomX: Thương nhân Philippines đầu tiên đạt khối lượng giao dịch 1 triệu USD chỉ trong một tháng

Được thành lập vào năm 2015, Bloom là công ty giao dịch tiền mã hóa có uy tín trong cộng đồng Philippines. Họ đã gia nhập nền tảng Binance P2P dưới cái tên BloomX vào tháng 06/2020. Trong tuần thứ 4 giao dịch trên Binance P2P, BloomX đã đạt tổng khối lượng giao dịch 1 triệu USD, trở thành thương nhân Philippines đầu tiên vươn đến cột mốc này.

Đội ngũ BloomX lý giải cho thành công của mình bằng việc đã cung cấp cho người dùng một trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp ở mức giá cạnh tranh nhất. Thời gian giao dịch Binance P2P của họ được cố định từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối, và họ dự định sẽ có thể mở rộng hoạt động lên 24/7 và tự động hóa hoàn toàn nhờ những cải tiến sắp được Binance P2P hỗ trợ.

Bàn giao dịch của BloomX

Theo BloomX, so sánh với các thị trường P2P khác, Binance P2P là nền tảng rộng mở nhất, cho phép thương nhân kết nối với đủ loại người dùng và khám phá nhiều cơ hội kinh doanh hơn. “Thứ thú vị nhất của Binance P2P là chúng tôi đột nhiên có thể vươn đến mọi ngóc ngách của cộng đồng tiền mã hóa ở địa phương mình. Trước đây, chúng tôi chỉ giao dịch cặp BTC/PHP. Sự xuất hiện thêm của USDT, BUSD, BNB, ETH và EOS đã mở ra muôn vàn những cơ hội kinh doanh thú vị và cho chúng tôi thấy cộng đồng tiền mã hóa Philippines thật sự rộng lớn như thế nào,” BloomX cho biết.

BloomX còn chia sẻ thêm một số lời khuyên quý báu cho những thương nhân P2P mới. Đối với những người mới vào, việc cung cấp mức giá thấp nhất sẽ là chiến lược cạnh tranh hiệu quả, nhưng sẽ không có lợi về lâu về dài. Với việc Binance P2P đang hỗ trợ ngày càng nhiều phương thức thanh toán, các tầng giá khác nhau sẽ xuất hiện, và một nhà giao dịch thông minh sẽ là người biết cách tìm kiếm và tạo dựng thị trường ngách cho mình ở từng tầng giá đó. Các thương nhân mới cũng nên sáng tạo trong cách tiếp cận thị trường của mình để có thể duy trì thị phần.

AYOUNGCHANGER: Giao dịch P2P là một nghề “ăn nên làm ra” tại Indonesia

AYOUNGCHANGERtham gia Binance P2P với tư cách là một nhà giao dịch rupiah Indonesia (IDR) vào tháng 4, và chỉ trong vòng 3 tháng anh đã thực hiện hơn 1000 giao dịch với tỷ lệ hoàn thành đạt 99%.

Lần đầu biết đến Bitcoin vào năm 2013, AYOUNGCHANGER là một nhà đầu tư Bitcoin từ rất sớm và là một cái tên có sức ảnh hưởng trong cộng đồng tiền mã hóa Indonesia. Khi nhận được lời mời trở thành thương nhân từ đội ngũ Binance, anh đã nhận ra ngay đây là một cơ hội lớn và lập tức đăng ký trở thành thương nhân Binance P2P. “Tôi đã sử dụng Binance từ rất lâu rồi. Kể từ khi Binance trở thành sàn giao dịch số 1, tôi biết tôi có thể phục vụ cho nhiều người dùng Indonesia trên Binance P2P, và rất vinh dự được trở thành một trong những thương nhân IDR đầu tiên. Sử dụng Binance P2P rất đơn giản, thân thiện với người dùng và an toàn nên tôi cảm thấy việc chuyển sang giao dịch trên nền tảng này là một bước đi đúng đắn.”

AYOUNGCHANGER cực kỳ xem trọng uy tín của mình trong giao dịch P2P. Dù chỉ thực hiện hơn 25 lệnh mỗi ngày, anh luôn cố mở khóa tiền mã hóa trong thời gian ngắn nhất có thể. “Bạn mở khóa tiền mã hóa càng sớm thì sẽ càng tốt,” anh cho biết. “Thời gian mở khóa tiền mã hóa là một thước đo quan trọng đối với dịch vụ và uy tín của bạn. Hãy đảm bảo bạn hoàn tất lệnh trong thời gian dưới 10 phút.”

Hiện tại, biên lợi nhuận của thị trường IDR là từ 1% đến 1.5%. Hoạt động giao dịch P2P mang về cho AYOUNGCHANGER thu nhập hàng tháng tối thiểu là 26 triệu IDR, cao gấp 10 lần thu nhập trung bình tại Indonesia.

Kiếm tiền thông qua Binance P2P 

Chúng tôi đang tìm kiếm thêm nhiều nhà giao dịch trên Đông Nam Á để tham gia nền tảng Binance P2P. Trên Binance P2P, bạn có thể tạo một biên lợi nhuận từ 0.5% đến 5%, tùy thuộc vào thị trường. Đây sẽ là một cơ hội kinh doanh rất tốt mà không tốn chi phí vì chúng tôi sẽ không tính phí giao dịch hay phí quảng cáo, đồng thời người dùng có thể hưởng thêm nhiều quyền lợi như ưu đãi cho VIP và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên biệt.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm giao dịch OTC hay P2P, cũng như có nguồn cung tiền mã hóa hay tiền pháp định ổn định (bath Thái, peso Philippines, rupiah Indonesia và Việt Nam đồng) để giao dịch, chúng tôi muốn mời bạn trở thành thương nhân trên Binance P2P. Sau khi đăng ký, chúng tôi sẽ liên lạc đến bạn trong vòng 48 giờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây