Thúc đẩy hoạt động khai thác và Tối đa hoá doanh thu đào tiền mã hoá của bạn cùng Binance Smart Pool

0
101

Cách đây ít lâu, chúng tôi đã giới thiệu nền tảng khai thác tiền mã hoá Binance Pool. Chỉ trong vòng 50 ngày kể từ lúc triển khai, chúng tôi đã thu hút được hơn 6000 thợ đào đăng ký tham gia với hash rate đạt hơn 6.52 EH/s. Con số này đã giúp đưa Binance Pool lên đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng các hội thợ đào lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, đây mới chỉ là điểm bắt đầu, và chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo sẽ trở thành hội thợ đào do sàn giao dịch chống lưng đầu tiên triển khai dịch vụ Smart Pool.

Xin được giới thiệu Binance Smart Pool

Thợ đào là một phần quan trọng của hệ sinh thái tiền mã hoá. Họ cung cấp năng lực tính toán để đào block mới, xử lý giao dịch, giữ cho mạng lưới ổn định và thời gian giao dịch không bị kéo dài. Tại Binance Pool, chúng tôi nhận thức được vai trò của các thợ đào, và sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho thợ đào những công cụ và dịch vụ để họ thực hiện hoạt động của mình. Nếu như không có thợ đào, sẽ không có blockchain, và nếu chẳng có blockchain, sẽ chẳng có tiền mã hoá. Tầm nhìn tự do tiền tệ của chúng tôi sẽ bốc hơi chỉ trong nháy mắt. Chính vì vậy, chúng ta phải khiến hoạt động khai thác trở nên có thể duy trì lâu dài và sinh lời.

Dịch vụ mới nhất trên nền tảng khai thác tiền mã hoá của chúng tôi – mang tên Binance Smart Pool – cho phép tất cả thợ đào trên Binance Pool gia tăng doanh thu bằng cách tự động khai thác những đồng tiền mã hoá có mức sinh lời cao nhất. Smart Pool cho phép thợ đào tự động chuyển đổi hash rate sang khai thác các đồng tiền mã hoá khác mà sử dụng chung thuật toán.

Hiện tại, Smart Pool đang hỗ trợ thuật toán SHA256 và cho phép thợ đạo sử dụng năng lực tính toán để khai thác BTC, BCH và BSV. Và kể cả khi bạn đang khai thác các đồng tiền mã hoá khác nhau, chúng tôi vẫn sẽ thanh toán cho bạn bằng BTC.

Những lợi ích chính của Binance Smart Pool

  • Thanh toán tức thì bằng BTC. Bất kể bạn đang khai thác đồng tiền mã hoá nào, chúng tôi vẫn sẽ thanh toán lợi nhuận cho bạn bằng BTC.
  • Cam kết thu nhập BTC tối thiểu. Chúng tôi đảm bảo doanh thu sau cùng của bạn sẽ không bao giờ thấp hơn doanh thu từ mô hình FPPS. Nếu doanh thu của bạn giảm xuống thấp hơn FPPS, chúng tôi sẽ bù thêm phần chênh lệch.
  • Truy cập trực tiếp vào loạt dịch vụ khác của Binance. Nền tảng đào tiền ‘tất cả trong một’ của chúng tôi cho phép người dùng sử dụng chung một tài khoản để khai thác tiền mã hoá, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tài chính của Binance, giao dịch và ví tiền.
  • Quản lý doanh thu và tiền quỹ thông qua Ứng dụng Binance. Tất cả thợ đào có thể kiểm tra và bán, lưu trữ hoặc giao dịch lợi nhuận khai thác thông qua Ứng dụng Binance.
  • Thêm giải thưởng, cuộc thi và giveaway. Kể từ khi ra mắt Binance Pool, chúng tôi đã phân bổ hơn 30.000 USD giải thưởng để hỗ trợ và tạo động lực để người dùng tham gia. Chúng tôi hiện đang treo thưởng đến 10.000 USD trong một loạt các hoạt động khác nhau.

Tham gia Binance Smart Pool ngay hôm nay và cải thiện doanh thu của bạn

Nếu bạn đã sử dụng Binance Pool, thì sẽ chẳng có gì dễ dàng hơn là chuyển sang Smart Pool. Trên giao diện Binance Pool có nút chuyển đổi đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột và sẽ tự động hoá mọi quá trình cho người dùng – không cần bạn phải thay đổi URL khai thác hay ID người dùng gì cả.

Còn nếu bạn là người mới làm quen với Binance Pool, hãy làm theo hướng dẫn Smart Pool để biết cách khởi tạo và vận hành trong thời gian cực ngắn. Tham gia Binance Smart Pool đơn giản đến mức ai cũng có thể làm được.

Tham gia Binance Pool ngay hôm nay và đưa hoạt động khai thác tiền mã hoá lên một tầm cao mới!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây