Thông báo về việc nâng cấp mạng STEEM sắp tới

0
79

Xin chào các Binancians,

Với tinh thần minh bạch, Binance đã nhận được yêu cầu nâng cấp mạng STEEM lên phiên bản 0.23, một bản hard-fork bao gồm:

  • Một bản cập nhật để giảm tham số thời gian tắt nguồn (không staking) từ 13 tuần xuống còn 4 tuần và
  • Một Danh sách đen gồm 65 tài khoản nắm giữ chung 23,6 triệu STEEM (tương đương ~ 5 triệu USD tại thời điểm viết bài), loại bỏ số dư các tài khoản đó khỏi blockchain của STEEM.

Binance muốn xác nhận rằng chúng tôi không bỏ qua hành vi này và tin rằng các blockchain không nên được sử dụng như một công cụ để kiểm duyệt hoặc chỉnh sửa số dư của người dùng. Kể từ khi nhận được yêu cầu vào ngày 15/05/2020, Binance quyết định không bắt đầu nâng cấp, nghĩa là chúng tôi không thể đồng bộ hóa với chiều cao khối STEEM mới nhất và do đó, việc gửi và rút tiền của STEEM vẫn bị tạm ngưng.

Tuy nhiên, quyết định này đã ảnh hưởng tiêu cực đến tất cả người dùng hiện tại của chúng tôi đang nắm giữ STEEM và đây không phải là giải pháp lâu dài, vì hiện tại họ không thể di chuyển token của họ trên blockchain. Do đó, vì lợi ích của người dùng hiện đang nắm giữ STEEM, Binance đã quyết định hỗ trợ nâng cấp này để cung cấp cho người dùng quyền tự do sử dụng token STEEM của họ khi họ có nhu cầu.

Như một phản ứng tiếp theo ở trên, Binance có kế hoạch huỷ bỏ các cặp giao dịch của STEEM từ 3 cặp giao dịch hiện tại xuống còn 1 cặp giao dịch trong hai tháng tới.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

22/05/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây