Thông báo về thay đổi sắp tới của Hard Fork Ethereum London

Thông báo về thay đổi sắp tới của Hard Fork Ethereum London

0
Thông báo về thay đổi sắp tới của Hard Fork Ethereum London
Xin chào các Binancian,
Tại block số 12.965.000 hoặc tương đương lúc 18:55 (Giờ Việt Nam), blockchain Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tiến hành đợt London Hard fork.
Trong trường hợp hard fork có thể dẫn đến việc tạo thêm token, Binance đã thực hiện các bước sau để giảm rủi ro giao dịch do biến động giá mang lại và duy trì sự an toàn cho tiền của người dùng trong hard fork như sau:

1. Hoạt động Nạp & Rút ETH

Binance sẽ hoãn việc nạp và rút token ETH và ERC-20 vào khoảng 18:45 ngày 05/08/2021 (Giờ Việt Nam). Hãy đảm bảo bạn dành ra đủ thời gian để khoản nạp cho token ETH và ERC-20 của bạn được xử lý đầy đủ trước những thời điểm trên. Chúng tôi sẽ xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật đối với người dùng đang nắm giữ token ETH và ERC-20 trên Binance.

2. Về đợt hard fork ETH

Hai tình huống có khả năng sẽ xuất hiện với việc kích hoạt mainnet Ethereum (ETH) London là:
Tình huống A: 
Không tạo ra token mới. Binance sẽ nối lại hoạt động nạp và rút token ETH và ERC-20 trong thời gian sớm nhất có thể, và chúng tôi sẽ sớm thông báo đến người dùng sau đó.
Tình huống A: 
Chuỗi chia hai chuỗi cùng tồn tại song song nhau và tạo thành một token mới. Binance sẽ ghi nhận đồng ETH từ chuỗi cho người dùng thực hiện nhiều công việc nhất. Sau đó, chúng tôi cũng sẽ ghi nhận các token từ chuỗi phân tách theo tỷ lệ 1: 1 dựa trên ảnh chụp màn hình số dư ETH ở block số 12.965.000, hoặc tương đương vào lúc 18:55 ngày 05/08/2021 (Giờ Việt Nam) như đã nêu ở trên. Các chi tiết khác về việc phân bổ này sẽ được nêu trong một thông báo riêng.
Binance có quyền cập nhật lại cách đánh giá lần phân tách chuỗi này trong một thông báo khác.

3. Giao dịch Spot & Margin đối với Token ETH và ERC-20 

Giao dịch Spot: Giao dịch Spot của token ETH và ERC-20 sẽ không bị ảnh hưởng. Hãy đảm bảo bạn đã thực hiện đầy đủ các biện pháp quản lý rủi ro vì khả năng cao sẽ xảy ra biến động giá sau những lần hard fork không đạt được sự đồng thuận.
Giao dịch Margin: Giao dịch cross và isolated margin của ETH sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, Binance sẽ tạm dừng việc vay ETH từ 15:00 ngày 03/08/2021 (Giờ Việt Nam) đến khoảng 18:55 ngày 03/08/2021 (Giờ Việt Nam). Xin lưu ý rằng vẫn có khả năng xảy ra thanh lý trong trường hợp giá biến động dữ dội.

4. Giao dịch Futures với ETH

Việc giao dịch Hợp đồng tương lai USDⓈ-M và COIN-M sẽ tiếp tục không bị ảnh hưởng. Xin lưu ý rằng trong trường hợp có biến động giá cực đoan hoặc sai lệch so với chỉ số giá, Binance sẽ thực hiện các biện pháp bảo vệ bổ sung, bao gồm nhưng không giới hạn việc thay đổi các yếu tố cấu thành chỉ số giá và sử dụng cơ chế Giá gần nhất để cập nhật Giá đánh dấu. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Giá chỉ số .

5. Token đòn bẩy Binance – ETHUP & ETHDOWN

Giao dịch của các cặp ETHUP/USDT và ETHDOWN/USDT sẽ được tiếp tục mà không chịu ảnh hưởng gì. Xin lưu ý là trong trường hợp thị trường biến động dữ dội, có khả năng việc đăng ký và rút token sẽ bị hoãn.

6. Hợp đồng Quyền chọn ETHUSDT Binance (App) 

Giao dịch Quyền chọn ETHUSDT trên Ứng dụng Binance sẽ tiếp tục mà không bị ảnh hưởng.

7. Cổng Chuyển đổi và OTC

Giao dịch ETH trên Cổng Chuyển đổi và OTC sẽ được tiếp tục mà không bị ảnh hưởng.
Binance sẽ hoãn việc cho vay ETH trên OTC từ 15:00 ngày 03/08/2021 (Giờ VN) đến khoảng 18:55 ngày 05/08/2021 (Giờ VN).

8. Vay tiền mã hoá với Binance 

Dịch vụ vay tiền mã hoá của Binance sẽ hoãn cho vay ETH từ 15:00 ngày 03/08/2021 đến khoảng 18:55 ngày 05/08/2021 (Giờ VN).
Lưu ý thêm:
  • Các giao dịch nạp ETH chưa được xác nhận, các giao dịch rút ETH đang chờ xử lý và ETH được sử dụng làm tài sản thế chấp cho khoản vay sẽ không được tính vào lần chụp số dư. 
  • Số dư ETH trong ví fiat, tài khoản tiết kiệm, tài khoản phụ và số dư ròng tài khoản ký quỹ sẽ được cộng vào tổng số dư ETH của tài khoản chính. Mọi đồng tiền mới xuất hiện từ đợt hard fork cũng sẽ được ghi nhận vào tài khoản chính. 
  • Chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo khác về thời điểm nối lại hoạt động nạp và rút tiền ETH, cũng như thông tin về khả năng phân tách chuỗi ETH mà có thể ảnh hưởng đến những quyết định ở trên. 
  • Quá trình nâng cấp mạng lưới & hard fork sẽ Ethereum sẽ được thực hiện tại block mainet Ethereum số 12.965.000. Thời gian ước tính chỉ mang tính chất tham khảo cho người dùng và có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian trên block.
Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo các bài viết sau:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn

Đội ngũ Binance
02/08/2021
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Thông báo về thay đổi sắp tới của Hard Fork Ethereum London
4.6 trên 87 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây