Thông báo về những giao dịch bất thường của đồng SYS

0
89

Xin chào các Binancians,

Vào lúc 3:18 sáng ngày 03/07/2018, những giao dịch bất thường đã được phát hiện từ một số các API của người dùng, kích hoạt hệ thống quản lý rủi ro của chúng tôi. Chính vì vậy, Binance đã quyết định tạm thời dừng việc giao dịch, rút và những tính năng khác của tài khoản.

Chúng tôi đã có những phản ứng như sau với sự việc :

 • Để bảo vệ an toàn cho những người dùng sử dụng API, chúng tôi đã xoá bỏ những API key và yêu cầu những người dùng sử dụng API tạo mới lại những API key của mình. Chúng tôi cấp thiết đề nghị người dùng bảo mật bảo vệ những API của mình.
  1) Nếu bạn không phải là một người dùng API, bạn không cần tạo API key mới.
  2) Không cho phép bất cứ dịch vụ của bên thứ 3 nào truy cập, sử dụng API cá nhân của bạn.
  3) Sử dụng tính năng IP whitelist để đảm bảo API key đó chỉ có bạn mới có thể sử dụng.
 • Huỷ những giao dịch bất thường.
 • Với những người dùng gặp ảnh hưởng tiêu cực bởi việc giao dịch đồng SYS, Binance sẽ miễn phí giao dịch của các bạn từ 05/07/2018 – 14/07/2018.  
 • Với những người sử dụng Binance khác, chúng tôi sẽ giảm 70% phí giao dịch (không tính vào phần referrals) cho các bạn từ ngày 05/07/2018 – 14/07/2018. Việc giảm giá sẽ được tính theo BNB với giá đóng cửa vào ngày 14/07/2018.
 • Để bảo vệ lợi ích của tất cả người dùng Binance, chúng tôi sẽ tạo quỹ Secure Asset Fund for Users (SAFU). Bắt đầu từ ngày 14/07/2018, chúng tôi sẽ phân bổ 10% của tất cả phí giao dịch vào quỹ SAFU để bảo vệ người dùng và tài sản của người dùng trong những trường hợp cần thiết. Số tài sản này sẽ được lưu trữ trong những ví lạnh riêng biệt.

Kể từ khi thành lập, Binance luôn giữ giá trị cốt lõi của chúng tôi trong việc phổ biến Crypto và Bảo vệ người dùng. Binance đã đạt được sự phát triển bùng nổ trong năm đầu tiên. Với sự phát triển như vậy, chúng tôi cũng trải qua những thăng trầm. Chúng tôi phải nhìn lại những khó khăn đã qua, học hỏi từ những khó khăn đó và tiếp tục cải thiện Binance. Chúng tôi biết, để làm nên lịch sử, những khó khăn vẫn ở trước mắt, những thách thức sẽ lại đến lần nữa và lần nữa. Nhưng chúng tôi luôn tin rằng mỗi lần thử thách, khó khăn là một lần chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn. Và nếu chỉ cần chúng ta sát cánh bên nhau, chúng ta sẽ tiếp tục tiến lên. Chúng tôi cảm ơn tất cả những người đã luôn ủng hộ Binance, những người luôn thúc đẩy chúng tôi tiến lên phía trước.

Chúng tôi luôn chào đón những đánh giá, đóng góp của các bạn. Cảm ơn các bạn đã ở bên chúng tôi trong hành trình này. Binance sẽ tiếp tục tiến lên cùng các bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

04/07/2018

 

Kết nối với Binance

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây