Thông báo về cập nhật quan trọng đối với Hợp đồng Tương lai Binance Futures

Thông báo về cập nhật quan trọng đối với Hợp đồng Tương lai Binance Futures

0
Thông báo về cập nhật quan trọng đối với Hợp đồng Tương lai Binance Futures
Xin chào các Binancian,
Binance xin thông báo các cập nhật cần thiết liên quan đến Binance Futures để có thể hỗ trợ người dùng tốt hơn và giảm thiểu rủi ro thị trường như sau.
1. Binance Futures sẽ cập nhật mức rủi ro và mức ký quỹ của các Hợp đồng tương lai ký quỹ bằng Coin vào lúc 16:00 PM ngày 08/01/2021 (Giờ Việt Nam). Vui lòng tham khảo Đòn bẩy và Ký quỹ của Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng Coin để biết vị thế cho phép tối đa của từng hạng mức margin. Các vị thế đã lập trước khi cập nhật sẽ không bị ảnh hưởng. Xin xem chi tiết cụ thể bên dưới:
 • Đòn bẩy tối đa của các hợp đồng vĩnh viễn FIL và EGLD đã giảm từ 50x xuống 20x
 • Đòn bẩy tối đa của các hợp đồng vĩnh viễn ETC, TRX và EOX đã giảm từ 75x xuống 20x
 • Đòn bẩy tối đa của các hợp đồng vĩnh viễn FIL và EGLD đã giảm từ 50x xuống 20x
2. Binance sẽ tiến hành thanh toán tự động cho các hợp đồng tương lai bên dưới và sau đó sẽ tiến hành hủy các hợp đồng này. Hãy tham khảo Quy trình Hủy niêm yết Hợp đồng tương lai để biết thêm.
 • Hợp đồng tương lai USDⓈ-M: Hợp đồng 1 tháng BTCBUSD Monthly 0129 & Hợp đồng 2 tháng Bi-Monthly 0226 sẽ bị hủy niêm yết vào lúc 14:00 PM ngày 11/01/2021(Giờ Việt Nam)
 • Hợp đồng tương lai COIN-M: Hợp đồng quý TRXUSD Quarterly 0326, EOSUSD Quarterly 0326, ETCUSD Quarterly 0326 sẽ bị hủy niêm yết vào lúc 16:00 PM ngày 11/01/2021 (Giờ Việt Nam)
3. Binance Futures sẽ thực hiện những điều chỉnh sau đối với Cross Collateral (Thế chấp chéo) vào lúc 07:00 PM ngày 08/01/2021 (giờ Việt Nam). Xin lưu ý rằng Binance Futures sẽ điều chỉnh lãi suất, thời gian ân hạn và giới hạn khoản vay theo thời gian mà không cần thông báo trước. Từ giờ trở đi, người dùng cần phải chủ động kiểm tra trang Lãi suất Cross Collateral để xem cơ cấu phí VIP mới nhất.
 • Đối với cross collateral của EUR, BTC, ETH và BUSD, mức lãi suất cơ bản hàng ngày ( VIP 0) sẽ được tăng lên thành 0,36%;
 • Đối với tài sản thế chấp chéo (cross collateral) BTC và ETH, thời gian ân hạn sẽ giảm từ 3 ngày xuống 1 ngày; Đối với tài sản thế chấp chéo BUSD và EUR, thời gian ân hạn sẽ giảm từ 7 ngày xuống 3 ngày
 • Đối với tài sản thế chấp chéo BTC và ETH, giới hạn khoản vay sẽ được cập nhật theo cấp độ VIP.
Lưu ý
 • Thay đổi Thời gian ân hạn chỉ áp dụng cho các khoản vay thực hiện sau 07:00 PM ngày 08/01/2021 (Giờ Việt Nam). Thời gian ân hạn sẽ được giữ nguyên cho các khoản vay thực hiện trước thời điểm trên.
 • Đối với các khoản vay mới, lãi suất mới chỉ được tính khi người dùng không trả nợ token sau thời gian ân hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Cách để trả lãi vay nợ.
 • Vui lòng đọc kỹ và đồng ý với Thỏa thuận Dịch vụ Cross Collateral và nhận thức được những rủi ro rồi nhận để sử dụng dịch vụ này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng mang đến cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ sẽ không phản ánh lợi nhuận của tương lai. Trong trường hợp giá biến động mạnh, có khả năng tất cả số dư ký quỹ của bạn sẽ bị thanh lý. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng futures.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
07/01/2021
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:
Thông báo về cập nhật quan trọng đối với Hợp đồng Tương lai Binance Futures
4.7 trên 62 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây