Thông báo Tiến hành Nâng cấp Hệ thống Giao dịch Spot của Binance (24/12/2020)

Thông báo Tiến hành Nâng cấp Hệ thống Giao dịch Spot của Binance (24/12/2020)

0
Thông báo Tiến hành Nâng cấp Hệ thống Giao dịch Spot của Binance (24/12/2020)
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống định kỳ vào lúc 09:00 AM ngày 24/12/2020 (giờ Việt Nam). Quá trình nâng cấp dự kiến sẽ kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ.
Xin lưu ý rằng hoạt động giao dịch trên Binance Futures & Options sẽ không bị ảnh hưởng trong thời gian thực hiện nâng cấp.
Trong thời gian nâng cấp, Binance sẽ tạm ngừng hoạt động nạp tiền, rút tiền, giao dịch spot và margin, giao dịch P2P, giao dịch qua Cổng OTC, Savings, hoán đổi hoặc thêm/rút thanh khoản trên Liquid Swap, tham gia staking hoặc rút tài sản từ Launchpool, cũng như chuyển tài sản từ tài khoản phụ, tài khoản margin, tài khoản futures, tài khoản pool và ví fiat.
Người dùng sẽ có một khung thời gian là 30 phút sau khi quá trình nâng cấp hoàn tất để hủy bỏ lệnh, tiến hành nạp, rút tiền và sử dụng các chức năng liên quan đến tài khoản trước khi hoạt động giao dịch được nối lại.
Các cải tiến lớn có trong lần nâng cấp này gồm:
  • Cải thiện hiệu suất chung và tính ổn định của hệ thống.
Lưu ý:
  • Người dùng có các vị thế Futures và Margin đang mở cần phải đánh giá lại số dư thế chấp của mình trước khi nâng cấp bắt đầu để phòng ngừa rủi ro biến động giá xảy ra trong quá trình nâng cấp.
  • Binance sẽ tạm ngừng tất cả hoạt động chuyển, nạp và rút tài sản trong vòng 10 phút trước thời điểm bắt đầu nâng cấp hệ thống. Vui lòng đảm bảo bạn đã canh chỉnh đủ thời gian để các giao dịch chuyển, nạp và rút tiền được xử lý trước thời điểm trên.
  • Thời gian nâng cấp 1 giờ chỉ là con số được chúng tôi ước tính và có thể sẽ thay đổi. Như thường lệ, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ nâng cấp trên các kênh truyền thông xã hội của Binance.
  • Binance Options: Chỉ có thể sử dụng ví futures để thanh toán phí quyền chọn. Số dư ví spot sẽ không khả dụng.
  • Chức năng Chuyển đổi Tài sản của Binance Futures sẽ bị tạm dừng.
  • Việc tạm dừng giao dịch spot sẽ ảnh hưởng đến Chỉ số giá của một số hợp đồng tương lai vĩnh cửu ký quỹ bằng USDT*. Trong thời gian này, Chỉ số giá của những hợp đồng đó sẽ không được cập nhật. Chúng tôi sẽ sử dụng cơ chế "Giá gần nhất" để cập nhật Giá đánh dấu cho đến khi giao dịch spot được nối lại. (*bao gồm: TOMOUSDT, FTMUSDT, EGLDUSDT, OCEANUSDT, BELUSDT, HNTUSDT, FLMUSDT, CTKUSDT, ALPHAUSDT, AXSUSDT, ZENUSDT, RLCUSDT, BZRUSDT).
Chúng tôi xin lỗi vì những sự bất tiện có thể gây ra và cảm ơn sự kiên nhẫn của các bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
22/12/2020
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:
Thông báo Tiến hành Nâng cấp Hệ thống Giao dịch Spot của Binance (24/12/2020)
4.3 trên 97 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây