Home Binance Tin tức Binance Thông báo tạm hoãn sự kiện Tuần Lễ Binance Blockchain Việt Nam
Thông báo tạm hoãn sự kiện Tuần Lễ Binance Blockchain Việt Nam

Thông báo tạm hoãn sự kiện Tuần Lễ Binance Blockchain Việt Nam

0
Thông báo tạm hoãn sự kiện Tuần Lễ Binance Blockchain Việt Nam

Xin chào các Binancians,

Chúng tôi lấy làm tiếc khi phải thông báo về những quan ngại về vấn đề sức khoẻ do việc bùng phát của loại virus corona mới trên toàn cầu, Binance đã quyết định tạm hoãn Tuần Lễ Binance Blockchain Việt Nam, dự kiến diễn ra vào ngày 29/2 đến 4/3/2020 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Cho tới ngày 31/1/2020, hơn 10,000 người đã được chuẩn đoán nhiễm virus corona tại 14 quốc gia. Trong vòng 2 tuần, Binance đã theo dõi sát sao tình hình dịch cúm toàn cầu này và đóng góp 1.5 triệu đô la trong nỗ lực chống lại sự bùng phát của chủng virus mới này, chúng tôi cũng đã làm việc với các tổ chức, đơn vị hỗ trợ tại Trung Quốc, chung tay chống lại dịch bệnh này. 

Với Binance, chúng tôi luôn đặt sức khoẻ và sự an toàn của mọi người trên tất cả và lần này cũng vậy. Giữa tình hình sức khoẻ cộng đồng toàn cầu đang báo động, chúng tôi không thể để sức khoẻ của cộng đồng gặp bất cứ rủi ro nào khi tham gia các hoạt động sự kiện của Binance. Chính vì vậy, Binance sẽ tạm hoãn sự kiện lần này. Ngày diễn ra sự kiện chính thức sẽ được chúng tôi xác nhận và thông báo khi tình hình dịch bệnh được hoàn toàn kiểm soát. 

Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới cộng đồng Binance vì những bất tiện xảy ra do việc tạm hoãn này. Nếu bạn đã đăng ký cho sự kiện Tuần Lễ Binance Blockchain Việt Nam, bạn có thể nhận lại hoàn trả chi phí qua trang web đăng ký sự kiện hoặc liên hệ với chúng tôi tại event@binance.com để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết sớm nhất đến các bạn khi có thông tin mới nhất về sự kiện. 

Chúng tôi rất cảm ơn sự thông cảm và ủng hộ của các bạn dành cho Binance. Chúng tôi mong được gặp gỡ và kết nối với các bạn tại Việt Nam sớm nhất có thể. Trong thời điểm này, chúng tôi chúc tất cả chúng ta sức khoẻ và bình an. 

Đội ngũ Binance

Thông báo tạm hoãn sự kiện Tuần Lễ Binance Blockchain Việt Nam
4.1 trên 212 đánh giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Binance Tặng miễn phí 100$