Thêm 8 lý do khiến các dự án Blockchain chọn Binance Chain

0
85

Trong bối cảnh ngày càng nhiều dự án tham gia Binance Chain, chúng tôi đã phỏng vấn thêm các dự án Blockchain về sức hút của nền tảng này và đưa ra được 8 lý do sau đây.

Tuần trước, chúng tôi đã nói về 10 lý do tại sao nhiều công ty startup trong lĩnh vực blockchain chuyển đổi sang Binance Chain. Từ đó đến thời điểm này, đã có thêm rất nhiều công ty tham gia vào xu hướng sử dụng nền tảng Binance Chain. Một vài trong số đó thậm chí đã trình bày các đề xuất niêm yết mới lên Binance DEX, sàn giao dịch phi tập trung do cộng đồng phát triển được vận hành bởi Binance Chain. Những dự án khác chỉ đơn giản là hỗ trợ thêm cho Binance Chain trong danh sách các giải pháp của họ.

Các dự án có nhiều cách để hỗ trợ Binance Chain, và cũng có rất nhiều lý do để họ làm như vậy. Hôm nay, trong nội dung bài blog này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thêm 8 lý do giải thích cho sự hứng thú của các dự án Blockchain dành cho Binance Chain.

1. Chúng tôi thích cách Binance Chain hoạt động

Raven Protocol ban đầu thực sự khá hoài nghi về Binance Chain, khi mạng lưới Blockchain do cộng đồng vận hành này ra mắt vào năm ngoái. Nhưng dần dần, dự án này đã chú ý nhiều hơn đến Binance Chain, và đưa ra hai lý do cho việc di chuyển lên nền tảng này. Đầu tiên, họ thích cách mọi thứ hoạt động trên Binance Chain, từ việc phát hành token đơn giản đến các tài liệu tuyệt vời và những công cụ hữu ích. Tiếp đó, Binance đã tạo ra một cách để bất kỳ dự án nào cũng có thể khởi chạy token của mình mà không cần những quy trình phức tạp. “Cực kì đơn giản”, Raven Protocol cho biết.

2. Chúng tôi thích những cơ hội của Binance DEX

Một lý do khác nữa của Raven chính là niềm tin vào sự thành công tất yếu của Binance DEX, sàn giao dịch phân quyền được phát triển trên nền tảng Binance Chain. “Chúng tôi tin rằng Binance DEX có cơ hội rất lớn để trở thành lựa chọn mặc định cho bất kỳ ai muốn giao dịch các tài sản số. Khi CZ và đội phát triển Binance đặt tâm trí của mình vào một dự án nào đó, họ sẽ theo nó đến khi nó thành công.” – Đội ngũ Raven cho biết.

3. Chúng tôi muốn Binance Chain hỗ trợ hệ sinh thái bảo vệ quyền riêng tư được mã hóa của chúng tôi

COVA là một dự án blockchain hướng đến bảo vệ quyền riêng tư thông qua blockchain. “Thay vì xây dựng các máy chủ tập trung để tính toán và lưu trữ dữ liệu, COVA đã dân chủ hóa quy trình hoạch định chính sách, khiến ưu tiên của người dùng trở thành quy tắc quan trọng nhất mà các nhà cung cấp dịch vụ internet phải tuân thủ khi xử lý dữ liệu”, COVA đã thực hiện chuyển đổi một số token của họ thành token BEP2.

4. Chúng tôi đánh giá Binance Chain là một blockchain tuyệt vời cho tài chính phi tập trung

Cred, một nền tảng cho vay và tín dụng tiền điện tử, đã chuyển một phần token của mình sang Binance Chain và sẽ trở thành nền tảng cho vay và tín dụng chính thức cho hệ sinh thái tài chính phi tập trung. Dự án này đã làm việc với Binance trong một thời gian dài và cả hai đã cam kết hợp tác với nhau trong việc tận dụng và hỗ trợ các dịch vụ của Cred trong hệ sinh thái Binance.

5. Chúng tôi muốn Binance Chain vận hành hệ thống thanh toán cho các ứng dụng streaming trực tuyến sắp tới

Bolt, một công ty khởi nghiệp blockchain đã sẵn sàng ra mắt hai ứng dụng vào mùa hè này, đang chuyển token của mình sang Binance Chain. Với sự trợ giúp của blockchain này, Bolt sẽ khởi chạy ứng dụng phát trực tuyến BOLT+ và BOLT Wallet, một ứng dụng cho phép bạn sử dụng BOLT Tokens để mua các gói đổi dữ liệu di động và các khoản thanh toán khác liên quan đến hệ sinh thái của nó.

6. Chúng tôi muốn trở thành nền tảng stake tiền điện tử đầu tiên trên Binance Chain

HonestMining, một nền tảng để khai thác tiền điện tử Proof of Stake, đã di chuyển token HNST của họ sang Binance Chain. “Thông qua việc chuyển sang Binance Chain, dự án này có thể tối đa hóa chức năng của HNST như một token tiện ích và có nhiều ứng dụng thực tế hơn khi Binance Chain tập trung vào hiệu suất và khả năng sử dụng”, theo đội phát triển HonestMining.

7. Chúng tôi thích sự hỗ trợ của toàn bộ hệ sinh thái Binance

Contentos, một dự án blockchain xây dựng nội dung có hơn 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, đã nhận được sự hỗ trợ từ Binance Labs vào năm ngoái dưới hình thức vốn đầu tư. Việc Binance Chain ra mắt có ý nghĩa rất lớn đối với Contentos trong việc khám phá và điều chỉnh để phù hợp với một Blockchain do cộng đồng xây dựng.

8. Chúng tôi muốn tương thích hoàn toàn với hệ sinh thái Binance trong khi duy trì mainnet của mình

LTO Network, một blockchain lai được xây dựng cho các doanh nghiệp, đang sử dụng Binance Chain làm chuỗi thanh khoản cho token LTO của mình. LTO network xem việc sử dụng Binance Chain là một phần trong kế hoạch lớn hơn về khả năng tương tác với các giải pháp của Binance, Sau khi được niêm yết trên Binance DEX, LTO có kế hoạch tích hợp mainnet của mình vào Trust Wallet.

Để hiểu thêm về cách sử dụng Binance Chain, hãy truy cập vào đây.

Để gửi đề xuất niêm yết trên Binance DEX, hãy truy cập vào đây.

Tìm hiểu thêm về Binance Chain và Binance DEX tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây