Thêm 5 công dụng mới từ BNB: Vui chơi, Mua sắm, Ăn uống và còn nhiều nữa

0
91

Chưa đầy 1 tháng kể từ bài viết gần nhất về các công dụng của BNB, chúng tôi lại cập nhật thêm cho bạn những cách thức mới để sử dụng đồng token riêng của Binance.

1. Thanh toán bằng BNB trên máy bán hàng tự động ivendPay

Một trong những người dùng Binance của chúng tôi đã chụp được hình ảnh này tại một máy bán hàng tự động ở Hong Kong. Như có thể thấy trong bức ảnh (chụp bởi @krabhishek1984 trên Twitter), bạn có mua các vật phẩm trên máy bán hàng tự động sử dụng công nghệ của ivendPay này bằng BNB.

 

2. Thanh toán hợp đồng thông minh trên MyWish

MyWish là một nền tảng online cho phép người dùng tạo lập hợp đồng thông minh mà không cần biết cách lập trình. Thông qua MyWish, bạn chỉ cần hoàn tất một biểu mẫu mô tả những gì bạn muốn có trong hợp đồng thông minh của mình và sử dụng tiền mã hóa để thanh toán cho nó. Giao dịch sử dụng BNB đầu tiên được thực hiện trên MyWish diễn ra từ tận năm 2018. Hai năm sau, tỷ lệ thanh toán bằng BNB đã vượt mặt cả BTC.

3. Mua sắm tại vô vàn các cửa hàng tại Mỹ Latinh

Chúng tôi đang đưa công dụng của BNB lên quy mô toàn cầu. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ tìm kiếm các đối tác trên khắp thế giới để giúp hiện thực hóa mục tiêu này. Một trong những đối tác như vậy là Cryptobuyer, một công ty đã phát triển thành công các giải pháp thanh toán tại Panama, Venezuela và Chile.

Với Cryptobuyer, bạn có thể thanh toán bằng BNB khi mua sắm tại các cửa hàng bách hóa như là Traki, cửa hàng điện thoại như Samsung Experience Stores, hay các quầy thuốc của Farmarato, vân vân.

4. “Măm măm” Burger King tại Venezuela

Venezuela đang là một minh chứng cho tốc độ tiếp nhận tiền mã hóa nhanh chóng vào đời sống hàng ngày. Thanh toán bằng tiền mã hóa tại nơi đây đã phổ biến đến mức bạn đã có thể sử dụng BNB để mua một chiếc hamburger Whopper ở Burger King.

Thông qua các đối tác của chúng tôi, bao gồm những giải pháp thanh toán như là Cryptobuyer, bạn có thể mua cho mình một bữa ăn tại Burger King hoàn toàn bằng BNB. Muốn đổi gió ư? Bạn có thể thử Willy’s Burger, hoặc thậm chí là Buddha Bar nếu muốn sống xa hoa hơn một chút. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện tại Venezuela.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua BNB trên Binance ở bất kỳ lúc nào!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây