Trang chủ Tags Kinh tế

Tag: Kinh tế

Đánh Giá Năm 2021 Từ Binance Academy

Điểm qua các tin tức quan trọng nhất về blockchain và tiền mã hóa trong năm 2021, bao gồm NFT, metaverse, các quy định mới về tiền mã hóa mã, fan token, Bitcoin ETF, Web3, v.v.

DeFi 2.0 Là Gì Và Tại Sao Nó Lại Quan Trọng?

Tài chính phi tập trung (DeFi) 2.0 là các dự án DeFi có mục tiêu cải thiện khả năng tiếp cận, tính thanh khoản, bảo mật và trải nghiệm người dùng của các dịch vụ tài chính trên blockchain.

Thẻ tiền mã hóa là gì và có cơ chế hoạt động thế nào?

Thẻ tiền mã hóa hoạt động như thẻ ghi nợ trả trước hoặc thẻ tín dụng thưởng, cho phép bạn chi tiêu bằng tiền mã hóa một cách nhanh chóng hoặc kiếm phần thưởng tiền mã hóa khi mua hàng.

Metaverse là gì?

Metaverse là một khái niệm về một thế giới thực tế ảo trực tuyến kết hợp tiền mã hóa, tài chính, công việc và mạng xã hội trong một không gian 3D game hóa.

9 Altcoin Giúp Đa Dạng Hóa Danh Mục Đầu Tư Của Bạn

Bạn muốn đầu tư vào altcoin, nhưng không biết cách bắt đầu? Dưới đây là 9 altcoin trong nhóm DeFi và stablecoin và các nhóm khác mà bạn có thể tham khảo để tạo ra một danh mục đầu tư đa dạng.

Chống Rửa Tiền (AML) Là Gì?

Chống rửa tiền (AML) là hoạt động theo dõi các giao dịch tài chính đáng ngờ - các giao dịch nỗ lực hợp pháp hóa các khoản tiền bất hợp pháp, thường được thực hiện bằng tiền mã hoá.

Thị Trường Giao Ngay Là Gì Và Cách Thực Hiện Giao Dịch Giao Ngay?

Giao dịch giao ngay (spot trading) cho phép bạn mua hoặc bán tài sản tài chính ngay lập tức. Bạn có thể đặt lệnh giao ngay tại các thị trường giao ngay như sàn giao dịch hoặc mua tại quầy.

Cách Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai Bitcoin

Hợp đồng tương lai Bitcoin cho phép bạn giao dịch BTC với một mức giá xác định trong tương lai. Dù thị trường tăng hay giảm, tùy thuộc vào vị thế, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận.

Cách Xây Dựng Danh Mục Đầu Tư Tiền Mã Hoá Cân Bằng Và Hiệu...

Phân bổ và đa dạng hoá tài sản có thể giúp cân bằng danh mục đầu tư tiền mã hoá, từ đó giúp bạn giảm thiểu rủi ro tổng thể khi giao dịch hoặc đầu tư.

Giải Thích Về Các Quỹ Đầu Tư Bitcoin ETF

Quỹ Bitcoin ETF (Exchange Traded Fund) là một cách để các nhà đầu tư truyền thống tiếp xúc tài chính với Bitcoin thông qua các quy định chặt chẽ.