Trang chủ Tags Kinh tế

Tag: Kinh tế

9 Altcoin Giúp Đa Dạng Hóa Danh Mục Đầu Tư Của Bạn

Bạn muốn đầu tư vào altcoin, nhưng không biết cách bắt đầu? Dưới đây là 9 altcoin trong nhóm DeFi và stablecoin và các nhóm khác mà bạn có thể tham khảo để tạo ra một danh mục đầu tư đa dạng.

Chống Rửa Tiền (AML) Là Gì?

Chống rửa tiền (AML) là hoạt động theo dõi các giao dịch tài chính đáng ngờ - các giao dịch nỗ lực hợp pháp hóa các khoản tiền bất hợp pháp, thường được thực hiện bằng tiền mã hoá.

Thị Trường Giao Ngay Là Gì Và Cách Thực Hiện Giao Dịch Giao Ngay?

Giao dịch giao ngay (spot trading) cho phép bạn mua hoặc bán tài sản tài chính ngay lập tức. Bạn có thể đặt lệnh giao ngay tại các thị trường giao ngay như sàn giao dịch hoặc mua tại quầy.

Cách Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai Bitcoin

Hợp đồng tương lai Bitcoin cho phép bạn giao dịch BTC với một mức giá xác định trong tương lai. Dù thị trường tăng hay giảm, tùy thuộc vào vị thế, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận.

Cách Xây Dựng Danh Mục Đầu Tư Tiền Mã Hoá Cân Bằng Và Hiệu...

Phân bổ và đa dạng hoá tài sản có thể giúp cân bằng danh mục đầu tư tiền mã hoá, từ đó giúp bạn giảm thiểu rủi ro tổng thể khi giao dịch hoặc đầu tư.

Giải Thích Về Các Quỹ Đầu Tư Bitcoin ETF

Quỹ Bitcoin ETF (Exchange Traded Fund) là một cách để các nhà đầu tư truyền thống tiếp xúc tài chính với Bitcoin thông qua các quy định chặt chẽ.

Nhìn lại năm 2020 của Binance Academy

Cùng hồi tưởng lại những ký ức ngọt ngào và cay đắng với tiền mã hóa của năm 2020 cùng Binance Academy.

Facebook Libra (Diem) Là Gì?

Facebook Libra (Diem) là đồng tiền điện tử được Facebook tung ra, có mục đích hoạt động như một nền tảng blockchain cho các dịch vụ tài chính và thanh toán kỹ thuật số.

Chào Bán Trên Sàn Lần Đầu (IEO) Là Gì?

Chào bán trên sàn lần đầu (Initial Exchange Offering - IEO) là phương pháp gọi vốn trên sàn giao dịch tiền mã hóa mà các công ty blockchain thường sử dụng.

Giao dịch Chênh lệch giá là gì?

Giao dịch kiếm lời chênh lệch giá diễn ra khi một nhà giao dịch đồng thời mua vào và bán ra một tài sản trên các thị trường khác nhau để tạo lợi nhuận từ chênh lệch giá giữa các thị trường đó
Đăng ký Binance miễn phí, giảm đến 50% phí giao dịch