Trang chủ Tags Bitcoin

Tag: Bitcoin

Đánh Giá Năm 2021 Từ Binance Academy

Điểm qua các tin tức quan trọng nhất về blockchain và tiền mã hóa trong năm 2021, bao gồm NFT, metaverse, các quy định mới về tiền mã hóa mã, fan token, Bitcoin ETF, Web3, v.v.

Cách Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai Bitcoin

Hợp đồng tương lai Bitcoin cho phép bạn giao dịch BTC với một mức giá xác định trong tương lai. Dù thị trường tăng hay giảm, tùy thuộc vào vị thế, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận.

Bitcoin Cash (BCH) Là Gì?

Bitcoin Cash (BCH) là một loại tiền mã hoá được tạo ra vào năm 2017. Nó được phân nhánh trực tiếp từ Bitcon nhưng có giới hạn kích thước khối lớn, nhằm có thêm khả năng mở rộng.

Cách Đào Bitcoin

Đào Bitcoin là một hoạt động không thể thiếu đối với việc duy trì tính bảo mật cho blockchain Bitcoin. Hoạt động này cũng giúp tạo ra bitcoin mới để đưa vào trong lưu thông.

Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Và Tiền Mã Hóa

Khoản đầu tư tiền mã hóa đầu tiên của bạn có thể là một khoản đầu tư dựa trên hiểu biết. Tìm hiểu những điều cơ bản về đầu tư và giao dịch Bitcoin hoặc altcoin trong bài viết này.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng Binance

Tìm hiểu cách mở tài khoản Binance của bạn, mua và giao dịch tiền mã hóa chỉ trong vòng 10 phút. Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu của chúng tôi là tất cả những gì bạn cần.

Giải Thích Về Các Quỹ Đầu Tư Bitcoin ETF

Quỹ Bitcoin ETF (Exchange Traded Fund) là một cách để các nhà đầu tư truyền thống tiếp xúc tài chính với Bitcoin thông qua các quy định chặt chẽ.

Phí Giao Dịch Blockchain Là Gì?

Người dùng blockchain phải trả phí giao dịch khi thực hiện các giao dịch tiền mã hóa. Các khoản phí này là một phần của khối phần thưởng được trao cho các thợ đào hoặc người xác thực.

Satoshi Nakamoto là ai?

Satoshi Nakamoto là tác danh của những người đã sáng tạo ra Bitcoin, hệ thống tiền điện tử ngang hàng được ra mắt vào năm 2009.

Taproot là gì và Lợi ích của Taproot đối với Bitcoin

Hãy tìm hiểu mọi thứ cần biết về việc nâng cấp Taproot/Schnorr và những lợi ích của nhánh mềm này với quyền riêng tư cũng như khả năng mở rộng của Bitcoin.