Thẻ quà tặng Binance: Những tính năng hữu ích nhất ít được biết đến mà bạn nên biết

Thẻ quà tặng Binance: Những tính năng hữu ích nhất ít được biết đến mà bạn nên biết

0
Thẻ quà tặng Binance: Những tính năng hữu ích nhất ít được biết đến mà bạn nên biết

Thẻ quà tặng Binance—không chỉ là thẻ quà tặng thông thường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng Thẻ quà tặng Binance để tăng lượng người được giới thiệu, kỷ niệm dịp đặc biệt và làm phong phú thêm bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật số. 

 

Các nội dung chính

 • Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách sử dụng Thẻ quà tặng Binance để chia sẻ món quà tuyệt vời nhất—tiền mã hóa!
 • Thu hút người được giới thiệu bằng thiết kế mới mẻ, kỷ niệm dịp đặc biệt bằng mẫu thẻ quà tặng theo mùa và làm phong phú thêm bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật số.  

Nếu bạn chưa biết thì gần đây chúng tôi đã thêm tính năng thẻ quà tặng cho ứng dụng Binance. Với Thẻ quà tặng Binance, bạn có thể dễ dàng tạo và gửi thẻ quà tặng tiền mã hóa theo ý thích riêng cho bạn bè và người thân qua email, mạng xã hội hoặc SMS—hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn đã biết về tất cả các tính năng khác có trên Thẻ quà tặng Binance chưa?

Ngoài việc gửi tiền mã hóa, Thẻ quà tặng Binance còn cho phép bạn:

 • Gửi món quà thú vị là liên kết giới thiệu để giới thiệu bạn bè và người thân đến với thế giới tiền mã hóa.
 • Kỷ niệm theo phong cách tiền mã hóa bằng các mẫu thẻ quà tặng được thiết kế cho những dịp đặc biệt như Giáng sinh, Ngày lễ tình nhân, v.v.
 • Sưu tập thẻ quà tặng phiên bản giới hạn để làm phong phú thêm bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật số mà không mất thêm phí

Cách dễ nhất để chia sẻ quà tặng tiền mã hóa

Bạn muốn giới thiệu một người bạn hoặc người thân đến với thế giới tiền mã hóa? Thay vì gửi cho họ một bài viết, tại sao không gửi cho họ thẻ quà tặng tiền mã hóa có liên kết giới thiệu của bạn? Sau đây là cách thức hoạt động của tính năng này:

 1. Tạo thẻ quà tặng, rồi chọn tiền mã hóa và số tiền bạn muốn gửi.
 2. Chọn gửi qua email và nhập liên kết giới thiệu vào trường tin nhắn có thể tùy chỉnh.
 3. Gửi thẻ quà tặng cho bạn bè hoặc người thân và họ sẽ sử dụng liên kết giới thiệu này để tạo tài khoản Binance. Sau đó, họ có thể tải ứng dụng về và sử dụng mã thẻ quà tặng để đổi tiền mã hóa. 

Với Thẻ quà tặng Binance, bạn bè và người thân có thể nhận được khoản tiền mã hóa đầu tiên của họ trong vài giây. Sau khi đổi thẻ quà tặng, họ có thể chuyển tiền mã hóa từ ví funding sang các ví khác ngay lập tức để bắt đầu giao dịch ngay. 

Hãy tham khảo hình ảnh bên dưới để biết cách bạn bè hoặc người thân nhận được Thẻ quà tặng Binance qua email. Để biết hướng dẫn chi tiết về cách tạo, gửi hoặc đổi thẻ quà tặng, hãy đọchướng dẫn từng bước của chúng tôi. 

 

Chọn giao diện bạn muốn cho thẻ quà tặng

Thế giới tiền mã hóa không nhất thiết phải xoay quanh biểu đồ hình nến, whitepaper và nhóm chat trên Telegram. Tặng tiền mã hóa cho người bạn yêu quý bằng các mẫu thẻ quà tặng được thiết kế riêng cho từng dịp đặc biệt—có thể là sinh nhật ai đó, Ngày lễ tình nhân hoặc một token đang tăng giá. Do Binance là cộng đồng toàn cầu, nên chúng tôi liên tục cập nhật bộ sưu tập tương ứng với mỗi dịp đặc biệt. Bạn sẽ ngạc nhiên một cách thích thú mỗi khi quay lại xem các thẻ quà tặng khác nhau. Bên dưới là một số mẫu thẻ quà tặng gần đây nhất của chúng tôi: 

Làm phong phú thêm bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật số 

Ngoài việc gửi tiền mã hóa cho bạn bè và người thân, bạn có thể sưu tập thẻ quà tặng phiên bản giới hạn và làm phong phú thêm bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật số của mình trên Binance—hoàn toàn miễn phí. Tại Binance, chúng tôi tạo thẻ quà tặng phiên bản giới hạn thiết kế riêng cho từng chủ đề cụ thể và chương trình hợp tác độc quyền. Bạn có thể vào ứng dụng mini Thẻ quà tặng để xem các mẫu thiết kế hiện có. Mỗi khi tạo, gửi hoặc đổi thẻ quà tặng, bạn có thể thêm mẫu cụ thể vào bộ sưu tập. Nếu muốn xem bộ sưu tập, bạn có thể truy cập mục Lịch sử thẻ trên ứng dụng này. Hãy xem một số thiết kế gần đây ở bên dưới:  

Chia sẻ quà tặng tiền mã hóa

Bạn muốn giới thiệu một người bạn đến với thế giới tiền mã hóa hoặc kỷ niệm một dịp đặc biệt?Hãy tải Ứng dụng Binance về, rồi gửi thẻ quà tặng tiền mã hóa bằng mẫu và tin nhắn tùy chỉnh – hoàn toàn miễn phí. 

Sau đây là một số mẹo nhanh giúp bạn bắt đầu:

 • Cập nhật Ứng dụng Binance lên phiên bản mới nhất.
 • Mở Ứng dụng Binance > Nhấn vào “Hồ sơ” ở góc trên cùng bên trái > Mở “Thẻ quà tặng”
 • Tạo thẻ bằng mẫu đã chọn và tin nhắn tùy chỉnh. 
 • Bạn có thể đưa liên kết giới thiệu vào tin nhắn cá nhân nếu gửi cho người không phải người dùng Binance.

Để biết thêm thông tin, bạn cũng có thể tham khảo các liên kết hữu ích bên dưới:

(Câu hỏi thường gặp)Hướng dẫn bắt đầu với Thẻ quà tặng Binance và Câu hỏi thường gặp

(Blog)Giới thiệu thẻ quà tặng tiền mã hóa trên Binance: Tặng quà bằng tiền mã hóa

Theo dõi Binance trênTwitter hoặcFacebook để nhận cập nhật mới nhất.

Thẻ quà tặng Binance: Những tính năng hữu ích nhất ít được biết đến mà bạn nên biết
4.3 trên 104 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây