Thế chấp BTC để giao dịch hợp đồng tương lai trên Binance Futures thông qua tính năng Cross Collateral

0
91

Binance, sàn tiền mã hóa có khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng hàng đầu thế giới, ngày hôm nay thông báo rằng người dùng đã có thể thế chấp BTC để giao dịch hợp đồng tương lai trên Binance Futures thông qua tính năng Cross Collateral, biến mình trở thành một trong những sàn tiền mã hóa lớn đầu tiên hỗ trợ nhiều loại tài sản kỹ thuật số làm thế chấp.

Binance Futures đã tung ra tính năng Cross Collateral vào đầu tháng 2, ban đầu chỉ hỗ trợ thế chấp BUSD để giao dịch hợp đồng tương lai. Với việc có thêm BTC, người dùng sẽ có thể vay USDT với lãi suất bằng 0 bằng cách thế chấp BTC có trong ví spot Binance của họ và giao dịch 24 loại tài sản kỹ thuật số có trên nền tảng Futures, mà không cần phải bán tài sản hoặc chuyển chúng sang ví futures. Đây là một cột mốc mới của Binance trong sứ mệnh đáp ứng nhu cầu của người dùng.

“BTC là một trong những loại tài sản kỹ thuật số nổi tiếng nhất trong mắt cộng đồng tiền mã hóa, cả với vai trò đầu tư lẫn giao dịch. Bằng việc chấp nhận BTC làm tài sản thế chấp theo Cross Collateral, Binance Futures cho phép người dùng nắm lấy cơ hội kiếm lời từ các biến động lên xuống của thị trường mà không cần phải bán ra BTC của mình,” Phó Chủ tịch Binance Futures Aaron Gong cho biết. “Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện tính năng Cross Collateral và hỗ trợ thêm nhiều đồng tiền mới trong tương lai.”

Binance Futures đã nhanh chóng phát triển kể từ thời điểm mới được ra mắt cách đây 6 tháng và đã chứng minh mình là nền tảng đầu tư phòng hộ được ưa chuộng bởi nhà đầu tư cá nhân lẫn tổ chức. Người dùng có thể giao dịch BTC ở đòn bẩy tối đa 125x, cũng như BNB và các altcoin khác ở đòn bẩy tối đa 75x. Vào ngày 09/03/2020, nền tảng này đã ghi nhận khối lượng giao dịch trong ngày đạt kỷ lục 5 tỷ USD. 

Tìm hiểu thêm về cách vay nợ thông qua cross collateralcách trả nợ trên Binance. Để bắt đầu giao dịch, hãy truy cập: binance.com/futures.

Về Binance Futures

Binance Futures hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai cho 24 loại tài sản kỹ thuật giàu thanh khoản nhất, vốn đóng vai trò làm các sản phẩm bổ sung cho những cặp giao dịch spot trên Binance. Nền tảng futures này hỗ trợ đòn bẩy tối đa lên đến 125x cho hợp đồng BTC, cao nhất trong số các sàn giao dịch tiền mã hóa. Hãy truy cập binance.com/futures, hoặc tải ứng dụng iOS của Binance trên AppStore hoặc ứng dụng Android của Binance trên Google Play.

Cảnh báo rủi ro: Hoạt động mua, bán, sở hữu và tham gia giao dịch futures tiền mã hoá ẩn chứa những rủi ro thị trường rất cao. Bản chất biến động và khó dự đoán của giá mã hoá có thể khiến người dùng bị thiệt hại nặng. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát nào xuất phát từ sự biến động giá trị khi người dùng mua, bán, trữ và sử dụng đòn bẩy lên tiền mã hoá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây