Thay đổi cuộc chơi: Binance Launchpool thông báo hỗ trợ thêm các đồng Fan Token mới

0
87

Chúng tôi xin hân hạnh được chào đón các đồng Fan Token mới trên Binance Launchpool như là một phần của thỏa thuận hợp tác với Chiliz đã được thông báo vào tuần trước.

Trong giai đoạn hợp tác thứ hai này, người dùng Binance Launchpool sẽ có thể nhận thưởng bằng các token mới từ việc staking các đồng token khác nhau. Những Fan Token mới từ Socios.com sẵn sàng được farm trên Binance Launchpool bao gồm:

  • OG Fan Token (OG) là một token tiện ích cho phép người nắm giữ ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của câu lạc bộ thông qua ứng dụng và dịch vụ của Socios. Token này đóng vai trò như là chứng nhận thành viên để người dùng nhận phần thưởng, được câu lạc bộ công nhận, và còn nhiều nữa. Được thành lập vào năm 2015, OG là một trong những đội tuyển Dota 2 giàu thành tích nhất. Họ là đội tuyển Esports duy nhất vô địch The International hai lần liên tiếp vào các năm 2018 và 2019. Nhờ đó, OG đã nhanh chóng đạt được sự nổi tiếng trên toàn cầu, và giành được số tiền thưởng lên đến 26,6 triệu USD. Hiện tại, OG đang có tham vọng lấn sân sang các thể loại game bên ngoài Dota 2 và tiếp tục phát triển. OG là một token tiện ích phát hành trên Chiliz Chain, sidechain sử dụng cơ chế Proof-of-Authority (PoA) trên nền tảng Ethereum.
  • Atlético de Madrid Football Fan Token (ATM) là một token tiện ích cho người hâm mộ quyền được ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của câu lạc bộ thông qua ứng dụng và dịch vụ của Socios. Token này đóng vai trò như là chứng nhận thành viên để người dùng nhận phần thưởng, được câu lạc bộ công nhận, và còn nhiều nữa. Được thành lập vào năm 1903 và chính thức được biết đến như hiện tại vào năm 1947 – năm mà câu lạc bộ đổi tên thành Atletico de Madrid – câu lạc bộ bóng đá này là chủ nhân của 10 danh hiệu La Liga và 10 Cúp nhà vua Tây Ban Nha. Trên trường quốc tế, Atletico đã giành được 3 danh hiệu UEFA Europa League và 3 Siêu cúp Châu Âu. ATM là một token tiện ích phát hành trên Chiliz Chain, sidechain sử dụng cơ chế Proof-of-Authority (PoA) trên nền tảng Ethereum.
  • AS Roma Football Club Fan Token (ASR) là một token tiện ích cho người hâm mộ quyền được ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của câu lạc bộ thông qua ứng dụng và dịch vụ của Socios. Token này đóng vai trò như là chứng nhận thành viên để người dùng nhận phần thưởng, được câu lạc bộ công nhận, và còn nhiều nữa. AS Roma đã là một trong 3 đội bóng biểu tượng tại nước Ý trong hơn 90 năm qua. Hành trình chinh phục đỉnh cao của AS Roma đã chứng kiến việc câu lạc bộ này giành được 3 danh hiệu Serie A và 9 Coppa Italia. ASR là một token tiện ích phát hành trên Chiliz Chain, sidechain sử dụng cơ chế Proof-of-Authority (PoA) trên nền tảng Ethereum.

Người dùng sẽ có thể staking BNB, BUSD và CHZ vào 3 pool riêng biệt, bắt đầu từ 07:00 AM ngày 24/12/2020 đến 07:00 AM ngày 23/01/2020 (giờ Việt Nam). Binance sau đó sẽ niêm yết các Fan Token OG, ATM và ASR vào Innovation Zone vào lúc 01:00 PM ngày 30/12/2020 (giờ Việt Nam) và mở các cặp giao dịch OG/BTC, OG/USDT, ATM/BTC, ATM/USDT, ASR/BTC và ASR/USDT.

Trước đó các Fan Token của Paris Saint-Germain (PSG) và đương kim vô địch nước Ý Juventus (JUV) đã được phân bổ thông qua Binance Launchpool, thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ bóng đá và nhà đầu tư tiền mã hóa.

“Sau thành công của các Fan Token PSG và JUV, chúng tôi xin được giới thiệu thêm 3 đối tác mới đến với Binance Launchpool, và tiến một bước xa hơn trên con đường token hóa lĩnh vực thể thao và giải trí trong từ 5 đến 7 năm nữa của chúng tôi. Xu hướng mới này sẽ đánh dấu một khởi đầu mới cho tiền mã hóa và thể thao, khi ngày càng có nhiều tổ chức lớn khác phát triển đồng Fan Token của riêng họ,” nhà sáng lập kiêm CEO Alexandre Dreyfus của Chiliz và Socios.com cho biết. “Chúng tôi sẽ kết nối thêm với nhiều đối tác trong ngành thể thao và giải trí trong thời gian tới, những đơn vị mà sẽ thúc đẩy sự chuyển đổi kỹ thuật số và mở rộng hệ sinh thái tương tác và tạo động lực kiếm tiền cho người hâm mộ của chúng tôi.”

“Lĩnh vực thể thao và Esports đang ngày càng chủ động khám phá và tiếp xúc với tiền mã hóa,” nhà sáng lập kiêm CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) nói. “Fan Token đã được đón nhận nồng nhiệt bởi người dùng của chúng tôi, và chúng tôi rất vui khi được tiếp tục cung cấp khả năng tiếp cận đến cộng đồng cho Chiliz.”

Chiliz là đơn vị điều hành Socios.com, một nền tảng tạo sức ảnh hưởng và động lực kiếm tiền cho người hâm mộ, sở hữu quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức thể thao hàng đầu thế giới. Thông qua việc sử dụng token tiện ích $CHZ, Socios.com là một trong những sản phẩm blockchain phi tài chính và có mức độ phổ biến đại chúng nhất. Chỉ sau hơn một năm hoạt động, ứng dụng của Chiliz đã đạt 370.000 lượt tải xuống, với hơn 14 triệu Fan Token được mở bán và 700.000 phiếu bầu được ghi nhận trên blockchain.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo báo cáo phân tích các đồng fan token OG,ATMASR được thực hiện bởi Binance Research.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây