Tham gia Harmony Puzzle để tham gia vào đợt Giveaway $30.000 ONE!

0
87

‘Harmony Puzzle’ là trò chơi độc quyền dành cho người dùng Binance với tổng giải thưởng lên tới $30.000 ONE sẽ được giveaway vào cuối chương trình. Mỗi 1 người dùng sẽ có cơ hội nhận được 1 trong tổng số 1.500 suất airdrop trị giá $20 token ONE.

Thời lượng cuộc thi

8:00 AM 11/06/2019 — 8:00 AM (UTC) 17/6/2019

Hướng dẫn tham gia

Tham gia Harmony Puzzle trên tất cả các trình duyệt internet! Chỉ cần chơi và vượt qua tất cả các cấp độ cho đến khi nhận được dòng chữ ‘redeem your Binance referral ID’ hiện lên để nhận giveaway.

Ngày hôm nay, Harmony triển khai chương trình Harmony Puzzle cực kỳ dễ chơi: bằng cách sử dụng các phím mũi tên (Trên màn hình) hoặc vuốt / chạm trên thiết bị di động để di chuyển con trỏ đến các khối liền kề. Khi một con trỏ di chuyển đến một khối, số trong khối sẽ tăng thêm một. Mục tiêu là làm cho các con số trên tất cả 9 khối bằng nhau, sao cho chúng nằm trong “sự hài hòa” (harmony). Bạn nhận được thêm thời gian thưởng cho mỗi cấp độ bạn hoàn thành.

Xem video dưới đây để biết thêm cách chơi:

Cách tham gia

1. Sao chép ID Binance Referral của bạn

2. Truy cập  https://puzzle.harmony.one

3. Vượt qua mọi cấp độ để mở khoá “Redeem Binance referral ID” hiện lên

4. Chọn “Redeem”

5.C hơi tiếp 🙂 

Khiếu nại

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề kỹ thuật nào trong suốt quá trình chơi, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật tại:https://t.me/harmony_one

Thể lệ

– Số lượng token cho mỗi giải thưởng 20 USD được tính theo giá token ONE giao ngay trên Binance vào ngày phân phối giải thưởng.

– Harmony sẽ chọn ra chọn ngẫu nhiên 1.500 người được nhận quà tặng.

– Mỗi người dùng chỉ được giới hạn 1 lần tham gia chương trình tương ứng với 1 tài khoản Binance. Bất cứ hành vi sử dụng 1 thiết bị cho nhiều lần truy cập đều dẫn đến việc vô hiệu hoá tất cả các truy cập.

– Binance bảo lưu quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi Cuộc thi hoặc Thể lệ Cuộc thi và/hoặc các điều khoản theo quyết định riêng của chúng tôi.  

– Binance bảo lưu quyền tước quyền tham gia cuộc thi nếu người chơi có dấu hiệu vi phạm.

– Phần thưởng ONE token sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi kết thúc cuộc thi. Bạn có thể đăng nhập và theo dõi giải thưởng của mình thông qua Lịch sử phân phối tại Account center.

– Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá chịu rủi ro thị trường cao. Binance không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả nào do giao dịch cạnh tranh. Hãy thận trọng thực hiện khoản đầu tư của bạn.

HARMONY LÀ GÌ?

Được xây dựng bởi một nhóm các kỹ sư và nhà lãnh đạo đến từ Google, Apple, Amazon, Stanford và Harvard, Harmony là blockchain nhanh và an toàn với những đổi mới quan trọng trong việc sharding hệ thống và kết nối ngang hàng. Sử dụng cơ chế đồng thuận PoS dựa trên sharding và ngẫu nhiên phi tập trung, mạng lưới Harmony đã đạt được định tuyến chéo tối ưu và lan truyền khối nhanh.

Harmony giúp các doanh nghiệp xây dựng thị trường trao đổi fungible tokens (như điểm năng lượng, điểm thành viên) và non-fungible assets (như đồ sưu tập game và bất động sản).

Harmony áp dụng Zero-Knowledge Proof cho dữ liệu sharding trong khi bảo toàn tính riêng tư của người dùng. Các trường hợp sử dụng phổ biến trong ngành bao gồm trao đổi quảng cáo, xếp hạng tín dụng và nhiều dạng liên kết dữ liệu khác cần nhiều thời gian phát triển giữa các công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây