#StaySAFU cùng Chiến dịch Bảo mật của Binance

0
97

Hãy theo dõi loạt 6 bài viết về chủ đề bảo mật của chúng tôi để giúp bạn có thể #StaySAFU khi online và chống lại các âm mưu tấn công và lừa đảo. Với lời khuyên từ những tổ chức đầu ngành, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các bước để bảo vệ tài sản và dữ liệu cá nhân nhạy cảm của bạn. Vào cuối loạt bài viết, bạn sẽ có cơ hội cùng chia sẻ tổng giải thưởng 500 USD tiền BNB.

Không thể phủ nhận rằng uy tín của lĩnh vực tiền mã hoá đã ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những kẻ lừa đảo, tấn công phishing và hacker. Tiền mã hoá là mục tiêu và công cụ bị nhiều thành phần xấu lợi dụng. Nhiều người trong số chúng ta, bao gồm cả người dùng lẫn nhân viên các sàn, đều đã từng trở thành nạn nhân của các mánh khóe tấn công phishing tinh vi. Nhũng nguy hiểm khôn lường vẫn luôn tìm ẩn trong thế giới số, và cách duy nhất để giữ cho bản thân an toàn là phải luôn cảnh giác. Để giúp bản tăng cường bảo mật cho mình, chúng tôi đã hợp lực cùng Binance Academy.

Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ những rủi ro đi kèm với tiền mã hoá và môi trường online, và chuẩn bị sẵn cách tiếp cận chủ động để đạt được mức độ bảo mật an toàn.

6 bài viết để giúp bạn nâng cấp bảo mật của bản thân

Trước tiên, chúng ta hãy cùng điểm lại những cách thức tấn công phishing được sử dụng trong những năm qua – số lượng của chúng có thể khiến bạn phải giật mình. Trong bài viết thứ hai và ba, chúng ta sẽ cùng khám phá 5 hình thức tấn công và lừa đảo phổ biến nhất trong thế giới tiền mã hoá. Chúng tôi cũng muốn bạn bảo vệ tài khoản Binance của mình, và đội ngũ bảo mật của chúng tôi sẽ chia sẻ một số bước đơn giản để bạn có thể làm điều này.

Chúng tôi muốn trang bị cho bạn những lời khuyên tốt nhất, đó cũng chính là lý do vì sao chúng tôi đã liên hệ đến những chuyên gia và hỏi họ về các hành động thiết thực để bảo vệ khỏi các phần tử xấu. Trong bài viết thứ sau và cũng là cuối cùng, bạn sẽ được nghe những lời khuyên tốt nhất từ Jameson Lopp, Jimmy Song, những người bạn của chúng tôi tại Trezor, CRYPTOTAG và Trust Wallet.

Chuỗi bài viết này sẽ không thể hoàn tất mà thiếu đi một số cuộc thi để đảm bảo kiến thức sẽ đọng lại trong bạn. Hãy tham gia chiến dịch #StaySAFU trên Twitter để trở thành một trong 20 người may mắn chia sẻ giải thưởng BNB.

Bạn đã sẵn sàng để đưa công tác bảo mật của mình lên một tầm cao mới? Vậy hãy đón đọc bài viết đầu tiên, dự kiến sẽ được đăng tải vào thứ Sáu tuần này, trong đó chúng tôi sẽ trình bày về những thống kê đáng báo động về tấn công phishing và các mối đe dọa an ninh mạng khác.

Hãy theo dõi chiến dịch bảo mật #StaySAFU security campaign và đừng bỏ lỡ điều gì cả

Ngày 05/06 – 8 thống kê về tấn công phishing và lừa đảo tiền mã hoá mà sẽ khiến bạn phải giật mình

Ngày 08/06 – 5 mánh khóe lừa đảo tiền mã hoá thường gặp và cách để phòng tránh chúng

Ngày 10/06 – 5 hình thức tấn công phi kỹ thuật và tấn công mạng thường gặp và cách để phòng tránh chúng

Ngày 12/06 – Bảo vệ tài khoản Binance của bạn chỉ bằng 7 bước đơn giản

Ngày 15/06 – #StaySAFU với các mẹo bảo mật từ chuyên gia

Ngày 17/06 – Cách để bảo vệ tiền mã hoá của bạn

Ngày 17/06 – Tham gia cuộc thi #StaySAFU và giành cơ hội trúng $500 tiền BNB

Hãy theo dõi BinanceBinance Academy trên Twitter để cập nhật những thông tin mới nhất về chiến dịch nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây