“Sandbox” – Thế giới game ảo được Binance Labs đầu tư, ra mắt chương trình gọi vốn $3M USD trên Launchpad với mục tiêu xây dựng “Sandbox” – không gian thực tế ảo cho cộng đồng

0
81

Binance Launchpad, nền tảng phát hành token của Binance dành cho các dự án Blockchain hàng đầu––chính thức thông báo hỗ trợ cho dự án thứ 3 trong năm 2020, Sandbox––một nền tảng game của cộng đồng, cho phép những người chơi tạo ra lợi nhuận từ các tài sản và kinh nghiệm game của mình trên blockchain.

Một chương trình chào bán token sẽ là bước tiếp theo để công ty kêu gọi thêm vốn sau khi nhận được vốn trong vòng đầu tư riêng từ Binance Labs. Chương trình chào bán token Sandbox (SAND) $3M USD được kỳ vọng sẽ diễn ra trên Binance Launchpad và theo  thình thức quay số và sẽ bắt đầu lúc 7:00 sáng ngày 13/08/2020

Đội ngũ Sandbox đang xây dựng một thế giới ảo độc nhất, nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và tạo ra lợi nhuận từ trải nghiệm game của mình với SAND, token tiện ích chính của nền tảng. Người dùng nắm giữ SAND sẽ có thể tham gia vào quản trị nền tảng thông qua Decentralized Autonomous Organization (DAO), nơi họ có thể thực hiện quyền bầu chọn của mình cho các quyết định chính trong hệ sinh thái Sandbox. 

"Tưởng tượng một thế giới game đầy sáng tạo, nơi mà bất cứ thứ gì bạn tạo ra và kiếm được thực sự là của bạn – bạn có thể chuyển nhượng, mua bán hay làm bất cứ gì bạn muốn với nội dung của mình, ngay trong tầm tay bạn”, Sebastien Borget, COO và Đồng sáng lập Sandbox cho hay.
“Điều đó chỉ có thể trong thế giới game Sandbox với việc cho phép cộng đồng những nhà sáng tạo nội dung, gamers và những chủ sở hữu bất động sản ảo thực sự sở hữu những nội dung và sáng tao số của họ” Arthur Madrid, CEO và Đồng sáng lập Sandbox nói thêm, “Hợp tác chiến lược của chúng tôi với Binance và hệ sinh thái của họ là một bước tiến khổng lồ trong việc đưa nền tảng game Sandbox đến với hơn 2.7 tỷ games và thúc đẩy game cùng blockchain trở nên phổ biến và dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết."

“Tiềm năng của blockchain và tiền mã hóa đã vượt ra khỏi lĩnh vực tài chính. Cùng với sự cởi mở trong ngành công nghiệp game, đặc biệt trong các lĩnh vực công nghệ, nơi blockchain đang trở thành một phần thiết yếu của việc xây dựng, phát triển game và với mục tiêu thay đổi ngành công nghiệp game toàn cầu”, Binance CEO và Nhà sáng lập, CZ (Changpeng Zhao) chia sẻ. “Chúng tôi vinh dự chào đón Sandbox tới hệ sinh thái Binance. Chúng tôi hi vọng hai bên sẽ cùng nhau lan tỏa sức mạnh của blockchain cũng như dẫn đầu công nghệ trong ngành công nghiệp game”.

Nền tảng Sandbox đã có hơn 50 thỏa thuận hợp tác với các tên tuổi trong ngành game Atari, CryptoKitties và Shaun the Sheep. Binance cũng đã có quyết định hỗ trợ dự án với việc đầu tư vào công ty qua Binance Labs.

“Ngành công nghiệp game đầy sáng tạo và không ngừng thương mại hóa các công nghệ mới để cải thiện các mô hình tạo lợi nhuận, bảo mật và tương tác,” Gin Chao, Giám đốc chiến lược của Binance chia sẻ thêm về việc đầu tư vào dự án. “ Sandbox là một ví dụ điển hình cho một dự án mang tính đột phá, hướng tới việc thu hẹp khoảng cách giữa game truyền thống và game blockchain”.

Trong năm 2020, hai dự án đã ra mắt thành công trên nền tảng chào bán token Binance Launchpad với số vốn kêu gọi được lên tới hơn 3.5 triệu đô la. 

Tìm hiểu thêm về Sandbox trong bản nghiên cứu chuyên sâu của Binance Research: https://research.binance.com/en/projects/the-sandbox

Hãy chờ đợi những thông tin mới nhất qua Twitter @Binance và kênh Telegram chính thức của Sandbox: https://t.me/sandbox-game, Discord: https://discord.gg/vAe4zvYvà Twitter: http://twitter.com/thesandboxgame

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây