Ra mắt Chương trình Binance Vanilla Options Binance Market Maker

Ra mắt Chương trình Binance Vanilla Options Binance Market Maker

0
Ra mắt Chương trình Binance Vanilla Options Binance Market Maker
Thân gửi các Binancian,
Để cải thiện thanh khoản trên Quyền chọn Binance Vanilla Options và cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt hơn cho tất cả người dùng, Binance sẽ triển khai Chương trình Market Maker Binance Vanilla Options.
Quyền lợi:
 • -0,01% phí maker
 • Giới hạn API cao hơn
 • Cơ hội nhận phần thưởng được chia sẻ từ khối thưởng 10.000 USDT và 50% thu nhập ròng từ phí Vanilla Options mỗi tuần dựa trên điểm tổng hợp
 • Dịch vụ được hỗ trợ chuyên nghiệp và có độ trễ kết nối thấp
Chi tiết Chương trình:
 • Chương trình sẽ diễn ra từ 07:00:00 AM ngày 21/02/2021 đến 6:59:59 AM ngày 17/05/2021 (Giờ Việt Nam);
 • Chương trình sẽ áp dụng cho tất cả Binance Vanilla Options, để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với nhóm Binance VIP (mmprogram@binance.com);
 • Các Market Makers sẽ nhận được điểm tổng hợp dựa trên khối lượng maker của mình kèm yêu cầu. Binance sẽ gửi báo cáo điểm hàng ngày qua email. Vui lòng liên hệ với đội ngũ Binance VIP (mmprogram@binance.com) để biết chi tiết về cách tính điểm tổng hợp;
  • Điểm tổng hợp sẽ được tính dựa trên các dữ liệu sau và cùng với các yếu tố khác:
   • Khối lượng maker
   • Chênh lệch giá mua/bán
   • Tổng kích thước đặt lệnh
   • Thời gian tham gia market maker
 • Mỗi tuần, khối thưởng 10.000 USDT sẽ được bổ sung bằng 50% thu nhập ròng từ phí Vanilla Options từ tuần trước. Tất cả các market makers của Vanilla Options đã được duyệt sẽ đủ điều kiện để nhận phần thưởng được chia sẻ từ khối thưởng này. Phần trăm khối thưởng của mỗi market maker nhận được sẽ được tính toán dựa trên điểm tổng hợp tương ứng của mỗi market maker theo tỷ lệ so với điểm tổng hợp của tất cả những Market Maker hợp lệ.
 • Phần thưởng sẽ được phân phối vào ví spot của người dùng hàng tuầnBạn sẽ có thể đăng nhập và nhận thấy phần thưởng của mình bằng cách truy cập Account Center > Wallet > Distribution History.
Để đăng ký, vui lòng gửi email đếnmmprogram@binance.comvà cung cấpbằng chứng về khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn (trên 1.000 BTC) trên Binance hoặc các sàn giao dịch kháchoặc liên hệ với Key Account Manager của mình.
Cảnh báo rủi ro: Trước khi đặt lệnh quyền chọn, vui lòng đảm bảo rằng bạn nhận biết đầy đủ kiến thức về sản phẩm quyền chọn của Binance (để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo mục FAQ) và bạn có đủ tiền ký quỹ trong số dư ví Vanilla Options của mình để thanh toán phí quyền chọn. Khi bạn mua quyền chọn, mọi phí bạn thanh toán cho quyền chọn sẽ được xem là khoản lỗ trong trường hợp bạn không nhận được lợi nhuận từ quyền chọn này; khi bạn bán quyền chọn, bất kỳ biến động giá thị trường đều sẽ dẫn đến việc gọi ký quỹ và tài khoản của bạn sẽ bị thanh lý nếu bạn không thể cung cấp tài sản thế chấp bổ sung vào tài khoản kịp thời. Giá thị trường có thể biến động theo thời gian, do đó không có gì đảm bảo rằng giá hiển thị sẽ là giá chính xác mà bạn thực hiện. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng Quyền chọn (Options).
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
18/02/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Ra mắt Chương trình Binance Vanilla Options Binance Market Maker
5 trên 55 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây