Quà tặng Giáng sinh từ Binance Futures!

0
81

 

Cùng chúng tôi chia sẻ tình yêu trong mùa Giáng sinh này với một quà tặng đặc biệt!

Giáng sinh sắp đến gần. Và đây là lúc chúng ta tôn vinh hòa bình, sự hào phóng và thiện chí, cũng là thời điểm tuyệt vời để cho đi!

Để chào đón một Giáng sinh an lành, Binance Futures gửi tặng món quà nhỏ cho người dùng là VIP 0 có cơ hội nâng cấp lên VIP 1. Tất cả những gì bạn phải làm là giao dịch tối thiểu 2020 USDT trong bất kỳ hợp đồng ký quỹ nào của USDT-M hoặc Coin-M, tất cả người dùng đủ các điều kiện nhận thưởng sẽ được hưởng các dịch vụ VIP 1 trong vòng 30 ngày!

Là người dùng VIP 1, bạn được hưởng phí giao dịch thấp hơn và tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Với bậc hoa hồng VIP 1, bạn sẽ tiết kiệm được 20% phí cho các hợp đồng ký quỹ USDT, 13,3% cho các hợp đồng ký quỹ bằng Coin và 10% cho các giao dịch giao ngay, v.v.

Số tiền bạn phải trả để làm phí giao dịch trên sàn rất quan trọng, vì phí giao dịch có thể chiếm một phần vào khoản thu nhập đầu tư của bạn. Bạn càng giao dịch thường xuyên, thì phí giao dịch bạn phải trả cũng sẽ nhiều hơn. Đặc biệt trong thị trường biến động như hiện nay, chắc hẳn bạn luôn muốn tối đa hoá lợi nhuận nhất, kể cả tiết kiệm từng đô la phí giao dịch. Với việc nâng cấp VIP và giảm phí giao dịch, mức phí bạn phải trả sẽ được giảm đi một phần đáng kể so với số vốn và bạn sẽ được hưởng nhiều lợi nhuận hơn và cuối ngày. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để đủ điều kiện nhận Quà tặng Giáng sinh của Binance Futures!

Dưới đây là các điều kiện bạn cần đáp ứng:

Tất cả những gì bạn cần làm là giao dịch ở mức 2020 USDT trong bất kỳ hợp đồng ký quỹ USDT-M hoặc Coin-M nào. 

Ví dụ: bạn có thể giao dịch 20,2 đô la với đòn bẩy 100 lần hoặc 101 đô la với đòn bẩy 20 lần trong bất kỳ sản phẩm ký quỹ USDT hoặc ký quỹ Coin-M nào để nâng cấp cấp VIP của mình. Nếu bạn là một trader thường xuyên, tất cả những gì bạn cần là khối lượng giao dịch tối thiểu là 300 đô la mỗi ngày trong thời gian 7 ngày diễn ra sự kiện.

Chương trình chỉ hợp lệ cho 2020 người dùng đầu tiên của USDT-M và 2020 người dùng đầu tiên của Coin-M, vì vậy tổng sẽ có 4040 slot tham gia. Bắt đầu giao dịch ngay hôm nay và nhận được ưu đãi tuyệt vời từ Binance Futures. Người dùng bắt buộc phải đăng ký qua form sau để tham gia chương trình: Đăng ký ngay

Nếu bạn chưa phải là người dùng Binance Futures, bây giờ là thời điểm tốt nhất để đăng ký! Bắt đầu giao dịch trên Binance Futures!

 

Các điều khoản và điều kiện:

  • Chiến dịch này có hiệu lực từ 00:00 ngày 21 tháng 12 đến 23:59 ngày 24 tháng 12 UTC.
  • Chương trình áp dụng cho 2020 người dùng đầu tiên tham gia USDT-M và 2020 người dùng đầu tiên tham gia Coin-M.
  • Sau khi hoàn thành thành công các yêu cầu, người tham gia sẽ được tặng một voucher nâng cấp VIP.
  • Nâng hạng mức lên VIP 1 có giá trị trong 30 ngày sau khi đổi voucher.
  • Người dùng sẽ được thưởng voucher nâng cấp VIP trong vòng 10 ngày làm việc sau khi kết thúc chiến dịch.
  • Người chiến thắng sẽ được chọn từ biểu mẫu quy định ở trên.

Binance Futures chúc người dùng Giáng sinh an lành. Đừng ngần ngại bắt đầu tham gia chiến dịch của chúng tôi, đăng ký thông tin của bạn và bắt đầu giao dịch Binance Futures! 

Đăng ký ngay!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây