Phiên bình chọn thứ 7 cho “Coin cộng đồng của tháng”

0
116

Xin chào các Binancians,

Vòng bình chọn thứ 7 của “Coin cộng đồng của tháng” sẽ bắt đầu vào 17:00 ngày 15/06/2018 .

Những ứng viên cho vòng thứ 7 (sắp xếp theo thứ tự chữ cái) bao gồm:

 1. Arcblock (ABT)
 2. Bytom (BTM)
 3. Dock (DOCK)
 4. Fusion (FSN)
 5. Havven (HAV)
 6. Oyster (PRL)
 7. Pundi X (NPXS)
 8. Ravencoin (RVN)

Quy định bình chọn

 1. Thời gian bình chọn: 2018/06/15 từ 17:00 ngày 15/06/2018 đến 7:00 ngày 19/06/2018.
 2. Bình chọn tại : https://www.binance.com/vote.html
 3. Mỗi một người dùng đã đăng kí có thể bình chọn cho nhiều ứng viên nhưng sẽ chỉ có thể gửi những bình chọn đó một lần. Người dùng sẽ phải trả 0.1BNB cho mỗi ứng viên mà mình bình chọn (ví dụ 0.2BNB sẽ trừ khỏi tài khoản của người dùng nếu 2 ứng viên được chọn)
 4. Binance sẽ lấy thông tin số dư BNB trong tài khoản của mỗi người dùng vào 7:00 ngày 19/06/2018 để quyết định Bội số cuối cùng với những bình chọn của người dùng. Với mỗi 1 BNB trong tài khoản, Bội số cuối cùng sẽ tăng lên 1 lần, và tối đa của Bội số cuối cùng là 500.
  Ví dụ, ở thời điểm lấy số liệu số dư cuối cùng, một người dùng có 3.9 BNB trong tài khoản sẽ có Bội số cuối cùng là 3. Một người dùng có 1000 BNB trong tài khoả sẽ có Bội số cuối cùng là 500.
 5. Mỗi một bình chọn của người dùng cho bất cứ một dự án được đề cử nào sẽ được tính theo Bội số cuối cùng được tính như bước thứ 3 ở trên.
 6. Vào cuối giai đoạn bình chọn, chúng tôi sẽ đánh giá những bình chọn thu được của mỗi dự án để đưa ra những nhận định cuối cùng. Như thường lệ, chúng tôi có quyền điều chỉnh quyết định của mỗi bình chọn.

Sau khi kết thúc quá trình bình chọn,Binance sẽ niêm yết đồng coin đó lên sàn giao dịch vào một khung thời gian hợp lí. Dựa vào phản ứng của thị trường, chúng tôi sẽ cố gắng duy trì và quản lí sự kiện này hàng tháng.

Xin hãy chú ý: Binance có toàn quyền thay đổi những điều luật của sự kiện mà không cần báo trước, bao gồm cả việc huỷ bỏ kết quả hay đánh trượt những ứng viên đã được xác thực có tham gia việc gian lận hay thao túng bình chọn. Điều này bao gồm nhưng không giới hạn đối với bất cứ hình thức tài chính hay tiền thưởng, airdrops hay phần thưởng giải thưởng được trao tặng – có thể ảnh hưởng đến sự bình chọn của người dùng. Quyết định bình chọn có thể dựa vào nhiều yếu tố bao gồm nhưng không giới hạn với cấp độ lịch sử hoạt động của tài khoản đã từng bình chọn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

2018/06/15

 

Kết nối với Binance

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese
Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây